Về chúng tôi

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI MATE - THÔNG TIN DỊCH VỤ CƯỚI


Mate.vn là trang web tổng hợp dịch vụ cưới, đám cưới, lễ cưới và tin tức cưới tại Việt Nam, với mục đích nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiên ích và thông minh nhất, bên cạnh đó cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc chuẩn bị cưới, tổ chức đám cưới. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng, tiện ích và phù hợp cho các cặp đôi sắp về chung một nhà.

Chỉ cần ngồi tại nhà cùng với chiếc smartphone và laptop là bạn có thể thỏa sức chọn, lên ý tưởng cho mình với những sản phẩm ưng ý đến từ những thương hiệu, studio, nhà cung cấp nổi tiếng và cao cấp, sẵn sàng đáp ứng mong muốn hiện thực hoá một đám cưới trong mơ cho bất kì nàng dâu, chàng rể nào.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý tưởng cưới từ các cặp đôi khác, cũng như chia sẻ kinh nghiệm cưới của mình trong cộng đồng cưới Mate như: Blog, chia sẻ album cưới, ý tưởng cưới,… hoặc được các chuyên gia uy tín giải đáp tất tần tật các thắc mắc về chuyện cưới hỏi.

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người và Mate sẽ luôn là bạn đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt ấy. Bạn chỉ cần tham khảo và lựa chọn, Mate sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn!