Top 5 phong cách thiệp cưới ấn tượng trong năm

Mỗi năm những phong cách thiệp cưới ấn tượng khác nhau lại lần lượt 'lên ngôi', bên cạnh thiệp tím ultra violet thì nhiều xu hướng mới cũng xuất hiện.

Mời bạn cùng điểm lại những phong cách thiệp cưới ấn tượng được nhiều đôi dâu rể yêu thích lựa chọn trong năm qua để tìm thêm ý tưởng cho đám cưới của riêng mình:

Thiệp cưới màu tím

Ngay từ khi sắc tím Ultra Violet được viện Pantone chọn là màu của năm thì xu hướng cưới cũng nhanh chóng đón cơn “bão” màu tím. "Tím vô cực là một sắc màu đầy tính khiêu khích, truyền tải thông điệp độc đáo, khéo léo, hướng về tương lai" - thông điệp màu sắc dường như trùng khớp với hành trình của một cuộc hôn nhân.

Màu tím thủy chung, màu tím sang trọng, tím lãng mạn... dù mang sắc thái nào thì không thể nghi ngờ những thiết kế màu tím rõ ràng đã "chiếm sóng" thị trường thiệp cưới cả năm qua.

phong cách thiệp cưới ấn tượng 1

Thiệp cưới đóng dấu sáp

Sang trọng, bí ẩn và đặc biệt quan trọng là cảm giác đầu tiên chiếc thiệp mời đóng dấu sáp mang lại cho người nhận. Trong năm qua, không khó để nhận ra hàng loạt đám cưới sao Việt chọn con dấu sáp để làm dấu ấn riêng trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, con dấu bằng sáp khiến chi phí thiệp cưới tăng cao nên không phải cặp đôi nào cũng mạnh tay chi tiêu. phong cách thiệp cưới ấn tượng 3

Thiệp cưới với chất liệu đặc biệt

Khi thiệp cưới bằng giấy đã không còn xa lạ thì thiệp cưới với các chất liệu đặc biệt hơn nhanh chóng trở thành xu hướng được yêu thích. Một mẫu thiệp đặc biệt được khắc gỗ mộc mạc đậm chất cổ điển hay thiệp cưới mica trong suốt mang lại cảm giác sang trọng tinh tế vô cùng hút mắt chắc chắn là phong cách thiệp cưới ấn tượng rất được yêu thích trong năm qua.

Thiệp cưới mang hơi thở truyền thống

Dù trải qua bao nhiêu năm thì những mẫu thiệp mang hơi hướng truyền thống với giấy đỏ, họa tiết long phụng, chữ song hỷ... vẫn luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của nhiều cặp đôi.

Thiệp cưới truyền thống vừa đẹp lại vừa được lòng gia đình hai họ và các khách mời lớn tuổi. Nếu bạn muốn thêm nét hiện đại vào mẫu thiệp cũ, đừng ngần ngại chọn chất liệu mới mẻ, kết hợp kỹ thuật cắt laser hiện đại hay đơn giản là thay đổi màu sắc dựa trên thiết kế sẵn có.

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể

Thiệp cưới in hình cô dâu chú rể những năm gần đây được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn. Không có gì khó hiểu bởi mẫu thiệp này vừa độc đáo, khác biệt vừa tạo ra những điểm nhấn nổi bật thể hiện cá tính riêng cho dâu rể - một cách "khẳng định chủ quyền" đơn giản, lãng mạn.

phong cách thiệp cưới ấn tượng 4

Với những phong cách thiệp cưới ấn tượng này, hi vọng bạn sẽ tìm được niềm cảm hứng để thiết kế mẫu thiệp cưới độc đáo riêng cho ngày vui của mình.


Theo: Marry

To the main pageNext article
Bình luận

Không tìm thấy bài viết