Ảnh cưới 2017 ở Phú Quốc tuyệt đẹp

Ảnh cưới 2017 – Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc luôn được đông đảo cô dâu chú rể yêu thích nhờ không gian biển núi thơ mộng lãng mạn mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Đảo Phú Quốc được thế giới mệnh danh là Đảo Ngọc nhờ vẻ đẹp thơ mộng với bốn bề là biển, những bãi cát trải dài uốn lượn, sóng biển biếc xanh màu mây.

Những bãi san hô ảo diệu cùng không gian rực rỡ lúc bình minh và lãng mạn khi chiều tà hòa quyện cùng nét hoang dã của rừng, hoang sơ của sông, suối tựa như một bức tranh thủy mặc.

Cũng chính nhờ vẻ đẹp hữu tình đó mà ngày càng đông đảo cô dâu chú rể lựa chọn Đảo Ngọc Phú Quốc làm địa điểm chụp ảnh cưới của mình.

Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn 10 bức ảnh cưới 2017 ở Phú Quốc tuyệt đẹp vạn người mê do tạp chí cưới hỏi tổng hợp từ một số studio ảnh cưới.

ảnh cưới 2017 tuyệt đẹp

Ảnh: Vikk Studio

ảnh cưới 2017

Ảnh: Doli Bridal
Ảnh cưới Phú Quốc luôn hiện lên nét đẹp thơ mộng của những dòng nước biển trong xanh hòa cùng ánh sáng xanh biếc của bầu trời khi nắng lên. Xen giữa là những bãi cát vàng mịn màng trải dài như vô tận, điểm xuyết thêm những rặng cây phi lao thẳng tắp, hay một không gian ấm áp rực rỡ của buổi chiều tà.

ảnh cưới 2017 đẹp

Ảnh: Cỏ Studio
Khi thực hiện bộ ảnh cưới 2017 ở Phú Quốc, khá nhiều cặp đôi cô dâu chú rể lựa chọn quần đảo Nam Du hoang sơ, non nước hữu tình sẽ giúp cho các bức hình cưới của đôi lứa thêm lãng mạn và ấn tượng.

ảnh cưới 2017 ở phú quốc

Ảnh: Hi Studio
Phong cách chụp hình cưới dưới nước cùng những bãi san hô đầy sắc màu của Đảo Ngọc Phú Quốc sẽ bộ ảnh cưới của uyên ương thêm lung linh độc đáo.

ảnh cưới 2017 tuyệt đẹp tại phú quốc

Ảnh: CHIT Photography

ảnh cưới 2017 hoàng hôn

Ảnh: Williams Photography
Khi chụp ảnh cưới 2017 ở Phú Quốc cô dâu chú rể sẽ có thể trải nghiệm không gian bao la cảnh đẹp. Tại nơi đây từ bãi Sao, Bãi Khem, Suối Tranh, Suối Đá Bàn, Mũi Gành Dầu đều là những điểm chụp hoàn hảo cho bức ảnh cưới hoà vào thiên nhiên và lãng mạn của đôi lứa.

ảnh cưới 2017 biển phú quốc

Ảnh: Nupakachi Studio

ảnh cưới 2017 ở Bãi Dài

Ảnh: Sam Photo
Những bãi cát vàng mịn gợn sóng rì rào, xoay lưng lại là cả cánh rừng bát ngát xung quanh thật trữ tình ở Bãi Dài luôn là một trong những không gian chụp ảnh cưới 2016 đẹp nhất ở Phú Quốc.

ảnh cưới 2017 đẹp ở phú quốc

Ảnh: Éclair Joli Studio

ảnh cưới 2017 đẹp tại phú quốc

Ảnh: Friday Studio
Những resort tuyệt đẹp tại Phú Quốc cũng là những không gian cho ra đời những thước ảnh cưới đầy lãng mạn như phim.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0