Quay phim cưới Music Video Clip

Hiện nay phim cưới được rất nhiều cô dâu và chú rể lựa chon cho mình để lưu giữ kỷ niệm cho ngày cưới cũng như chia sẻ cho bạn bè thông qua mạng xã hội, phim cưới có rất nhiều thể loại và hình thức khác nhau, trong đó có phim cưới quay theo kiểu phim ca nhạc hay còn gọi là phim cưới music video clip (MV).

Phim cưới quay theo dạng MV (phim cưới music video clip) đòi hỏi nhiều thời gian, cần sự đầu tư về kịch bản. Khác với chụp ảnh là ảnh tĩnh, Cô Dâu – Chú Rể chỉ cần tạo dáng và giữ nguyên trạng thái, nét mặt là nhiếp ảnh chuyên hay không chuyên có thể bấm máy chụp được tấm hình đẹp. Phim cưới dạng MV (phim cưới music video clip) yêu cầu Cô Dâu – Chú Rể phải có chút năng khiếu về diễn xuất, để có thể diễn được các tình huống, hành động một cách liên tục.

Để quay một phim cưới theo dạng MV (phim cưới music video clip) đẹp, cần phải viết kịch bản dưới mắt nhìn của người quay phim hoặc người đạo diễn chứ không phải bằng con mắt của nhiếp ảnh. Tuy nhiên “phim cưới music video clip không đòi hỏi nội dung phim phải là một câu chuyện có ý nghĩa, mà chỉ cần hình ảnh đẹp, diễn xuất hành động của nhân vật tự nhiên là đủ”.

Vì vậy để quay phim cưới music video clip (dạng MV) một cách tốt nhất, Cô Dâu – Chú Rể nên dành riêng thời gian cho ê-kip quay phim làm việc tập trung, không nên phối hợp vừa quay phim vừa chụp ảnh cưới, hoặc nếu có sự phối hợp thì ê-kip quay phim sẽ nắm vai trò chủ động trong suốt quá trình làm việc, với kịch bản được viết và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi ê-kip quay phim.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu