Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng hoang dã

Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng.

Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng hoang dã? Có bao giờ bạn tự hỏi kết hợp phong cách Bô-hê-miêng vào bộ ảnh cưới của mình thì sẽ hay ho ra sao? Vậy hãy cùng chúng tôi thưởng thức vẻ đẹp Bô-hê-miêng hoang dã, phóng khoáng của cặp đôi xinh đẹp Hằng & Tân và để màn sương huyền bí của vùng núi Ba Vì bí ẩn chạm phép màu đến bạn! Rất cám ơn Dreamer Wedding vì đã cho ra đời bộ sưu tập tuyệt vời này!
Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng hoang dã

Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng hoang dã

Ẩn dưới màn sương huyền ảo này có lẽ ngay từ đầu đã có những nàng tiên xinh đẹp gắn kết nhân duyên của họ vào với nhau. Một cô người mẫu múa và một anh chàng IT. Hai con người có vẻ như không có chút liên hệ gì với nhau lại gặp gỡ rồi nên duyên vợ chồng. Điều đó hẳn là một phép màu kì diệu. Họ đồng điệu, có những sở thích và đam mê chung để rồi chẳng hề biết đã trao trái tim cho nhau tự bao giờ.


Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng

“Hai đứa cứ mải mê yêu, mà chưa bao giờ ngừng lại một phút để tự hỏi, vì sao mình lại thích nhau. Có lẽ ấn tượng của mình về anh ấy là một người đàn ông lạc quan, luôn cười ở mọi nơi, mọi lúc. Và anh ấy lúc nào cũng giữ khư khư bên mình một vật bất ly thân, đó là máy ảnh. Anh ấy có niềm đam mê lớn với nhiếp ảnh và không ngừng học hỏi kinh nghiệm, tất cả chỉ để làm nhiếp ảnh gia dành riêng cho mình. Còn khi về nhà, anh ấy gắn liền với hình ảnh cầm đàn và hát. Đàn guitar là đam mê thứ hai gắn liền với cuộc đời và cũng không thể thiếu của anh ấy. Có đôi khi, mình đã hình dung về hình ảnh người đàn ông đẹp lão, đầu bạc, tóc trắng, ôm cây đàn ngồi bên cửa sổ” cô gái bô-hê-miêng chia sẻ.Khi tự kể về bản thân, Thu Hằng tự nhận mình là một người hoang dã, sống không có quá nhiều quy tắc. Cô nói vui: “Đôi khi bạn bè hay trêu mình rằng vào rừng mà ở! Chủ nghĩa tinh thần của mình là sự tự do, phóng khoáng và khá độc lập. Mình luôn cảm thấy đầy cảm hứng với hình ảnh những con người du mục tự do, phóng khoáng, những cô gái phong cách bô-hê-miêng vui tươi, đầy màu sắc, yêu thiên nhiên và luôn tìm ra những điều đẹp nhất dù chỉ là chiếc lá khô. Cách sống như vậy cũng ảnh hưởng nhiều đến gu thẩm mỹ của mình. Từ đó, mình hướng đến một đám cưới đậm chất du mục, tự do, phóng khoáng.”

Ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng của Dreamer WeddingĐừng bao giờ để ai đó định nghĩa bản thân bạn vì mỗi người đều có một điều đặc biệt nói lên tính cách của riêng bạn. Thế nên, khi xem bộ ảnh cưới phong cách Bô-hê-miêng, nếu bạn vốn yêu thích một đám cưới hoang dã đầy Bô-hê-miêng hay phong cách du mục phóng khoáng, hãy cứ làm những gì mình muốn như Hằng vì đám cưới thì chỉ có một lần trong đời. Chúng tôi gửi lời chúc hạnh phúc đến Hằng và Tân và cám ơn hai bạn đã cho chúng tôi thấy điều tuyệt vời mà sự sáng tạo và đam mê có thể thổi vào một bộ ảnh cưới!

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu