Trang trí phòng cưới đẹp đêm tân hôn dành cho đôi tân lang

Trang trí phòng cưới đẹp cho đêm tân hôn được xem như là tổ ấm nhỏ của các cặp tân lang tân nương, và cũng là nơi đôi uyên ương chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau vượt qua những khó khăn, gian truân của cuộc sống.

Vì thế, việc trang trí phòng cưới đẹp vào đêm tân hôn không chỉ giúp cặp đôi thăng hoa hơn trong cảm xúc mà còn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.

1. Trang trí phòng cưới đẹp ấm áp với nến

Việc trang trí phòng tân hôn đẹp bằng nến thì không quá sáng tạo, nhưng dưới ánh sáng lung linh mờ ảo của nến sẽ góp phần tạo nên không gian lãng mạn. Điều này, giúp các cặp đôi cảm thấy ấm áp và thêm phần yêu thương nhau hơn.

Trang trí phòng cưới đẹp ấm áp với nến

Đối với những phòng tân hôn có thiết kế rườm rà, thì việc dùng nến cốc sẽ an toàn và đẹp hơn. Bên cạnh đó, để phòng tân hôn thêm phần đặc biệt, bạn có thể kết hợp sử dụng nến với hoa hồng hoặc những hình ảnh từ thời yêu nhau.

2. Ngọt ngào hơn với phòng tân hôn hoa hồng

Hoa hồng là đại diện của tình yêu, của những người yêu thương nhau muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Thế nên, phòng tân hôn được trang trí đầy hoa hồng sẽ tăng thêm mùi vị ngọt ngào và lãng mạn cho đôi vợ chồng son. Hơn hết, hương thơm thoang thoảng của hoa sẽ giúp cặp đôi có đêm tân hôn không thể nào quên được.

phòng tân hôn được trang trí đầy hoa hồng

phòng tân hôn được trang trí đầy hoa hồng lãng mạn

Tùy vào sở thích của mỗi người mà có những cách trang trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng cánh hoa hồng sắp xếp thành hình trái tim trên giường và rải chúng dưới sàn. Hoặc có thể cấm chúng vào lọ và để ở nhiều vị trí khác nhau của phòng. Nếu bạn không thích hoa hồng, bạn có thể thay thế chúng bằng những loại hoa khác nhau mà bạn yêu thích.

3. Bồng bềnh với bong bóng

Thường thì mọi người chỉ nghĩ bong bóng là để cho trẻ con chơi. Nhưng thật ra, khi dùng bong bóng trang trí phòng cưới đẹp cho đêm tân hôn sẽ thêm phần bay bổng và đầy chất thơ cho căn phòng.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại bong bóng có hình thù khác nhau và thả chúng bay lên trần nhà, dưới sàn cho thêm phần ngọt ngào, bồng bềnh như những đám mây.

4. Phòng tân hôn chứa đầy hình ảnh kỷ niệm

Phòng tân hôn chứa đầy hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn đời sẽ làm cho nàng/chàng cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Phòng tân hôn chứa đầy hình ảnh kỷ niệm

Phòng tân hôn chứa đầy hình ảnh kỷ niệm của bạn

5. Phòng tân hôn theo màu tình yêu

Nếu trang trí phòng cưới đẹp cho đêm tân hôn bằng những màu mà hai bạn yêu thích, không chỉ tạo nên sự độc đáo cho căn phòng mà nó còn giúp hai bạn thăng hoa hơn trong cảm xúc.

trang trí phòng tân hôn bằng những màu mà hai bạn yêu thích

Tông màu thường được các cặp đôi dùng để trang trí phòng cưới đẹp thường là màu hồng, tím, vàng, đỏ,… những tông màu này sẽ mang đến cảm giác thoải mái, ấm cúng cho cô dâu và chú rể.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0