Trang trí lễ đính hôn mộc mạc tự nhiên

Trang trí lễ đính hôn mùa hè theo phong cách mộc mạc tự nhiên với ba tông màu trắng, xanh lá và vàng đồng tạo nên sự ấm cúng cho lễ cưới.

Trang trí lễ đính hôn mộc mạc tự nhiên

Với không gian mùa hè oi bức đa phần các phong cách trang trí lễ cưới hay trang trí lễ đính hôn đều đi thiên về lối trang trí nhẹ nhàng bằng những màu sắc đơn giản, thanh thoát.

Đây cũng là phong cách trang trí được cô dâu Thùy Trang và chú rể Duy Gia lựa chọn để trang trí cho buổi lễ đính hôn của mình.

Đi theo lối trang trí mộc mạc tự nhiên theo mong muốn của uyên ương, đội ngũ trang trí của Honey Bees đã sử dụng những tông màu trắng, xanh lá và vàng đồng kết hợp với những phụ kiện thô mộc như vải bố, hoa tươi mộc mạc để làm đẹp cho ngôi nhà cô dâu trong ngày lễ đính hôn.
trang trí lễ cưới
Cổng chính và cổng phụ nhà cô dâu được Honey Bees trang trí theo phong cách mộc mạc với hoa tươi tông màu trắng.trang trí lễ đính hôn - cổng hoa đính hôn đẹp
lễ đính hôn phong cách tự nhiên
Cổng hoa ở cửa chính được kết từ những loài hoa cúc trắng, hoa baby, hoa hồng, hoa lan – những loại hoa mộc mạc được sử dụng kết hợp với lá nhằm tôn lên vẻ đẹp của cổng hoa.

Trang trí lễ đính hôn

Ngoài ra sự kết hợp của cây khô và bảng đính hôn được thay bằng dây bố và chữ được thiết kế riêng mang đến vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi cho ngôi nhà.

trang trí lễ đính hôn đẹp tự nhiên
Không gian làm lễ toát lên không khí gần gũi ấm cúng với những mảng màu mộc mạc như nâu, trắng và xanh lá.

trang trí lễ đính hôn - lễ cưới đẹp
Bàn ghế dành cho hai họ được ê kíp trang trí sử dụng ghế tiffany màu vàng đồng và tô điểm bằng nơ bố ren mộc mạc mà sang trọng.

tên cô dâu chú rể được xem là điểm nhấn trong lễ đính hôn
trang trí lễ đính hôn với phông nền backdrop chụp ảnh màu xanh lá
Phông nền backdrop chụp ảnh màu xanh lá mát mắt được nhấn nhá với dàn hoa hồng, hoa baby trắng chung quanh cùng với tên cô dâu chú rể được xem là điểm nhấn nổi bật nhất trong không gian làm lễ.

trang trí lễ đính hôn cạnh cầu thang
trang trí cầu thang lễ đính hôn, lễ cưới
Cầu thang dẫn lên khu vực làm lễ vốn được thiết kế với màu nâu gỗ khi được đội ngũ trang trí khéo léo trang trí với những cụm hoa tươi màu trắng càng tạo nên sự đồng điệu làm nổi bật lên chủ đề trang trí phong cách mộc mạc tự nhiên của lễ đính hôn.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu