NTK Quyên Nguyễn tư vấn váy cưới cho cô dâu vai rộng

nàng dâu vai rộng nên chọn Áo cưới có tay hoặc vai trễ, tạo sự thu hút ánh nhìn vào khuôn ngực đầy để che đi khuyết điểm vóc dáng.

Câu hỏi: Tôi cao 1m65, nặng 61 kg, có chút mỡ bụng và vai rộng như vai con trai. Hiện giờ sắp tới ngày cưới của tôi rồi mà tôi vẫn chưa biết nên chọn loại váy nào để che bớt khuyết điểm vai rộng. (Độc giả Hương Hoàng) 

Ảnh do độc giả cung cấp. 

Ảnh do độc giả cung cấp. 

Gợi ý:

Chào bạn, 

Với dáng nguời có khuyết điểm vòng hai kém thon gọn và vai rộng thì bạn nên chọn dáng váy chữ A, tức thân trên ôm và thân dưới xòe. Dáng váy này sẽ tạo nên dáng người của bạn trở thành thanh thoát và gọn gàng hơn, tôn vóc dáng cao ráo của bạn, tạo hiệu ứng khiến vòng 2 trở thành thon nhỏ. Thân trên của váy nên có tay hoặc vai trễ khiến vai bớt rộng và tạo nên sự mềm mại. Phần vải trên cầu vai được đắp ren giúp vợ sắp cưới thêm duyên dáng, yêu kiều, giúp che bắp tay kín đáo mà gợi cảm. 

Với cổ áo, bạn nên chọn cổ chữ V hoặc cổ tim, giúp thu hút ánh nhìn vào khuôn ngực, giảm bớt sự tập trung vào bờ vai ngang. Với chiếc váy A xoè có đuôi không quá dài sẽ tôn dáng vóc của bạn một cách hoàn hảo, giúp thân hình trở thành cân đối hơn.

NTK Quyên Nguyễn 

Một số mẫu Áo cưới phù hợp dành cho bạn:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu