Đám cưới hoa hồng trắng của nhà thơ 9X Du Phong

bầu không khí cưới của Du Phong – Thảo Nguyên được tô điểm đơn giản với hoa hồng trắng theo sở thích của cô dâu và mẹ chồng. 

Nhà thơ Du Phong có tên thật là Nguyễn Tuấn Trung (28 tuổi) và vợ củ nh là Thảo Nguyên (24 tuổi). Uyên ương đã nên duyên vợ chồng vào ngày 6/4 ở Quảng Ninh trước sự góp mặt củ đông đảo người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trước đám cưới, uyên ương từng gây chú ý khi cô dâu mặc lại lễ phục củ mẹ chồng để chụp ảnh cưới.

Nhà thơ Du Phong có tên thật là Nguyễn Tuấn Trung (28 tuổi) và vợ của anh là Thảo Nguyên (24 tuổi). đôi bạn đã ‘về chung một nhà’ vào ngày 30/3, 6/4 ở Quảng Ninh trước sự góp mặt của 1.200 khách mời gồm người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trước đám cưới, đôi bạn từng gây chú ý khi cô dâu mặc lại lễ phục của mẹ chồng để chụp hình cưới.

Rạp cưới ở nhà tri được trng trí đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại củ cô dâu, chú rể. Vì cô dâu và mẹ chồng đều rất thích ho nên nhà rạp được tô điểm bởi nhiều loại ho trắng giúp mọi người có nhiều bức ảnh đẹp, đáng nhớ. Loại ghế được sử dụng là ghế Chivri được làm điệu với von trắng, khăn trải bàn cũng mng sắc trắng.

Rạp cưới ở nhà trai được trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách non nớt, đổi mới của nàng dâu, chú rể. Vì vợ sắp cưới và mẹ chồng đều đặc biệt thích hoa nên nhà rạp được tô điểm bởi nhiều loại hoa trắng giúp thành viên có nhiều bức ảnh đẹp, đáng nhớ. Loại ghế được dùng thử là ghế Chiavari được làm điệu với voan trắng, khăn trải bàn cũng mang sắc trắng.

Rạp cưới có thêm màu xnh lá để không gin trở nên mát mắt, tránh cảm giác đơn điệu. 

Rạp cưới cải thiện thêm màu xanh lá để không gian trở nên ‘mát mắt’, tránh cảm xúc đơn điệu. 

Trong ngày ấm cúng, cô dâu Thảo Nguyên chọn soiree trắng được điểm ren mang dáng xòe phồng, không sử dụng tùng váy. Hoa hồng được chọn làm hoa cầm tay vợ sắp cưới vì ý nghĩa biểu tượng cho tình cảm bất diệt. 

đôi bạn tạo dáng nhí nhố trước mặt khách mời là bạn bè thân thiết. 

Tiệc cưới nhà trai diễn ra ngay sau các lễ nghi cưới ở tư gia. Khu vực photobooth được tô điểm với hoa hồng trắng, thể hiện sự lãng mạn. 

Vì hi bên gi đình, họ hàng đều góp sức giúp cô dâu chú rể nên uyên ương không gặp khó khăn nhiều khi chuẩn bị cưới. 

Vì hai bên gia đình, họ hàng đều góp sức giúp cô dâu chú rể nên đôi bạn không gặp khó khăn nhiều khi chuẩn bị cưới. 

Bảng welcome được dựng ở ngoài sảnh tiệc là ảnh tiền đám cưới (pre wedding) của đôi uyên ương. 

Bàn tiếp tân có ảnh cưới của hai vợ chồng theo 6 concept khác nhau, trong đó có bộ ảnh nổi bật theo phong cách retro. 

Phòng cưới của uyên ương mang tông đỏ chủ đạo với ước vọng đem đến sự may mắn, được trang trí bởi bóng bay. 

Bride – Ngôi sao
Ảnh: Dân Nguyễn 

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu