Áo dài họa tiết hoa sen do Ngọc Hân thiết kế

Tà áo mang nét đẹp nét văn hóa được Ngọc Hân làm từ chất liệu lụa với điểm nhấn là những bông sen thêu tay, đắp vải và đính hạt. 

Không điểm xuyết cho nét duyên dáng củ tân nương, họ tiết ho sen mà Ngọc Hân chọn lự cho tà áo còn là biểu tượng củ vẻ đẹp thuần khiết, tràn đầy sức sống. 

Không chỉ điểm xuyết cho nét duyên dáng của tân nương, họa tiết hoa sen mà Ngọc Hân chọn lựa cho tà áo dài còn là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, tràn đầy sức sống. 

Vì ý nghĩ đó nên họ tiết ho sen thường xuất hiện trên tà áo dài củ phụ nữ Việt, đặc biệt là dịp qun trọng như hỷ sự. 

Vì ý nghĩa đó nên họa tiết hoa sen thường xuất hiện trên tà áo dài của phụ nữ Việt, đặc biệt là thời kì được lưu ý như hỷ sự. Hai tấm hình được thực hiện với sự hỗ trợ của Hoa hậu Ngọc Hân, makeup: Fa Nguyen, photo: Panda Duong. 

Diện áo dài trắng mng họ tiết ho sen sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm với người xung qunh bởi vẻ dịu dàng và yêu kiều. 

Ngọc Hân diện áo dài tại đất Pháp. Mẫu áo dài trắng mang họa tiết hoa sen sẽ giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm với người xung quanh bởi vẻ đùm bọc và yêu kiều. 

NTK - Ho hậu Ngọc Hân sắp xếp họ tiết sen trải dài dọc thân theo đường chữ S giúp cô dâu trở nên co ráo, nhấn vòng eo thon. 

NTK - Hoa hậu Ngọc Hân sắp xếp họa tiết sen trải dài dọc thân theo đường chữ S giúp vợ sắp cưới đổi thay thành cao ráo, nhấn vòng eo thon. 

Không chỉ tôn nét thnh tân củ người mặc, mẫu áo dài còn giữ được nét đẹp truyền thống thông qu phom dáng. Họ tiết mng gm vàng đồng giúp đem đến sự sng trọng, nổi bật cho tà áo. 

Không chỉ tôn nét thanh tân của người mặc, mẫu áo dài còn giữ được nét đẹp nghi thức thông qua phom dáng. Họa tiết mang gam vàng đồng giúp đem đến sự sang trọng, nổi bật cho tà áo. 

Áo dài đỏ gửi gắm ước vọng my mắn trong dịp hỷ sự, là lự chọn được nhiều cô dâu yêu thích. 

Áo dài đỏ gửi gắm ước vọng may mắn trong giai đoạn hỷ sự, là quyết định được nhiều cô dâu yêu thích. 

Thiết kế cổ tròn không gò bó, giúp nàng cảm thấy dễ chịu khi diện.

Thiết kế cổ tròn không gò bó, giúp nàng cảm thấy dễ chịu khi diện.

Họ tiết ho sen trắng và lá sen xnh nổi bật trên tà áo dài đỏ. Mỗi thiết kế được tạo r đều là quá trình tâm huyết và sáng tạo củ NTK, mng đến sự quyến rũ nhưng vẫn kín đáo cho cô dâu Á đông.  

Họa tiết hoa sen trắng và lá sen xanh nổi bật trên tà áo dài đỏ. Mỗi thiết kế được đưa đến đều là cơ hội tâm huyết và sáng tạo của NTK, giúp cho sự quyến rũ nhưng vẫn kín đáo cho cô dâu Á đông.  

Thiết kế cổ hi trong một thể hiện việc bắt kịp xu hướng thời trng cưới hiện đại củ NTK. Lớp vải von xuyên thấu ở cổ, ty áo gợi vẻ quyến rũ củ tân nương mà không làm mất đi sự duyên dáng.  

Thiết kế cổ hai trong một nói lên việc bắt kịp xu hướng thời trang cưới sửa sang của NTK. Lớp vải voan xuyên thấu ở cổ, tay áo gợi vẻ quyến rũ của tân nương mà không làm mất đi sự duyên dáng.  

Nàng nên kết hợp quần trắng để tạo sự đồng điệu cho bộ áo dài. 

Nàng nên kết hợp quần trắng để tạo sự đồng điệu cho bộ áo dài. 

Họ tiết ho sen trắng giúp khắc họ nét đẹp tinh khôi, thnh tú củ nàng dâu mới.Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ Ho hậu Ngọc Hân, trng điểm: , nhiếp ảnh: 

Họa tiết hoa sen trắng giúp khắc họa nét đẹp tinh khôi, thanh tú của vợ sắp cưới mới. bộ ảnh tại Pháp được thực hiện với sự hỗ trợ của Hoa hậu Ngọc Hân, nhiếp ảnh: Huy Phạm. 

Bride - Ngôi sao 

Bài viết liên quan
Cưới hỏi là sự kiện trọng đại của đời người vì vậy khi chọn studio chụp ảnh cưới, thông thường các cặp đôi rất mông lung giữa một rừng các lựa chọn...
Uyên ương đã sử dụng hai bó hoa cầm tay và 2 mẫu hoa cài áo trong suốt buổi tiệc.  Để chuẩn bị cho ngày đại hỷ 28/7, cô dâu Đàm Thu Trang đã tìm...
Không gian tiệc được trang trí với nhiều cây xanh, mang tông chủ đạo xanh lá giống với thiệp mời cưới.  Tối 28/7, Cường Đôla và Đàm Thu Trang...
Cô dâu, chú rể cùng nhiếp ảnh gia đã leo lên di tích Hải Vân Quan để chụp hình dù biển cấm được dựng ngay bên cạnh. Chú rể trong bộ suit đen đã...

Sản phẩm / Dịch vụ nổi bật