Phương Mai ‘khóa môi’ chồng Tây trong ảnh cưới

Do công việc bận rộn, Phương Mai và chú rể Marcin chọn chụp hình cưới ở studio Hà Nội trong vòng một buổi chiều. 

Ngày 5/6, Phương Mi (1990, MC) và chồng tương li Mrcin Miller (giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính, 1985) đã chụp hình cưới ở studio Hà Nội cách ngày trọng đại chỉ hơn 1 tuần. Trong bộ hình, cô dâu Phương Mi dành nụ hôn ngọt ngào và những cử chỉ ấm áp cho nử ki. 

Ngày 5/6, Phương Mai (1990, MC) và chồng tương lai Marcin Miller (giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính, 1985) đã chụp hình cưới ở studio Hà Nội cách ngày trọng đại chỉ hơn 1 tuần. Trong bộ hình, cô dâu Phương Mai dành nụ hôn ngọt ngào và những cử chỉ ấm áp cho nửa kia. 

Phương Mi và người yêu từng gặp gỡ trong một sự kiện cách đây hơn 1 năm. Mrcin là người chủ động cầm cư, tuy nhiên vì không thích sự lạnh lùng, một chút vẻ tri hư củ Mrcin nên Phương Mi đã né tránh nh. Thế nhưng su khi trò chuyện nhiều hơn trên Fcebook, Phương Mi dần thy đổi suy nghĩ về Mrcin vì thấy nh là người tử tế. 

Phương Mai và người yêu từng gặp gỡ trong một sự kiện cách đây hơn 1 năm. Marcin là người chủ động ‘cầm cưa’, tuy nhiên vì không thích sự lạnh lùng, một chút vẻ ‘trai hư’ của Marcin nên Phương Mai đã né tránh anh. Thế nhưng sau khi trò chuyện nhiều hơn trên Facebook, Phương Mai dần thay đổi suy nghĩ về Marcin vì thấy anh là người tử tế. 

Định mệnh dường như n bài cho uyên ương đến với nhu bởi mỗi lần Phương Mi r Hà Nội hầu như đều trùng với lịch công tác củ Mrcin. Su đó, cả hi vô tình gặp gỡ ở quán cfe yêu thích và bắt đầu tiến x hơn trong mối qun hệ.

Định mệnh dường như an bài cho uyên ương đến với nhau bởi mỗi lần Phương Mai ra Hà Nội hầu như đều trùng với lịch công tác của Marcin. Sau đó, cả hai vô tình gặp gỡ ở quán cafe yêu thích và bắt đầu tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Dù phông nền văn hoá khác nhu nhưng Phương Mi và Mrcin ít gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Lý do bởi Phương Mi tiếp xúc với người phương Tây nhiều còn Mrcin cũng đã sống ở Việt Nm 5 năm nên có hiểu biết về cách sống, lối suy nghĩ củ đối phương.

Dù phông nền văn hoá khác nhau nhưng Phương Mai và Marcin ít gặp mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Lý do bởi Phương Mai tiếp xúc với người phương Tây nhiều còn Marcin cũng đã sống ở Việt Nam 5 năm nên có hiểu biết về cách sống, lối suy nghĩ của đối phương.

Phương Mi cho biết cô và chồng sắp cưới có nhiều điểm chung vì đều yêu thích du lịch, thích mèo, tính cách có sự tương đồng.

Phương Mai cho biết cô và chồng sắp cưới có nhiều điểm chung vì đều yêu thích du lịch, thích mèo, tính cách có sự tương đồng.

Trong mắt Phương Mi, Mrcin là người có lòng nhân ái và tính cách hò nhã. Mỗi khi cô đem mèo lạc về nhà thì Mrcin sẽ giành phần chăm sóc, thậm chí còn cưng mèo hơn bạn gái.

Trong mắt Phương Mai, Marcin là người có lòng nhân ái và tính cách hòa nhã. Mỗi khi cô đem mèo lạc về nhà thì Marcin sẽ giành phần chăm sóc, thậm chí còn ‘cưng mèo hơn bạn gái’.

Mrcin cũng là người đã khiến Phương Mi có qun niệm khác về hôn nhân vì trước đây cô có ý định theo đuổi chủ nghĩ độc thân. Mới đây, tôi còn hào hứng với cuộc sống củ một gái ế. Nhưng có lẽ đúng thời điểm, đúng người, tôi thấy mọi cuộc vui đều trở nên vô vị nếu thiếu nh nên quyết định nhận lời về chung một nhà, người đẹp cho hy.

Marcin cũng là người đã khiến Phương Mai có quan niệm khác về hôn nhân vì trước đây cô muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. ‘Mới đây, tôi còn hào hứng với cuộc sống của một gái ế. Nhưng có lẽ đúng thời điểm, đúng người, tôi thấy mọi cuộc vui đều trở nên vô vị nếu thiếu anh nên quyết định nhận lời về chung một nhà’, người đẹp cho hay.

Lúc mới biết chuyện tình cảm củ con gái, bố mẹ Phương Mi rất ngạc nhiên vì từng mong con cưới người Việt, có cùng văn hó, tiếng nói để cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên su đó, gi đình đều ủng hộ mối tình này bởi mong muốn Phương Mi lấy được người mình thực sự yêu, khiến cô hạnh phúc.

Lúc mới biết chuyện tình cảm của con gái, bố mẹ Phương Mai rất ngạc nhiên vì từng mong con cưới người Việt, có cùng văn hóa, tiếng nói để cuộc sống dễ dàng hơn. Tuy nhiên sau đó, gia đình đều ủng hộ mối tình này bởi mong muốn Phương Mai lấy được người mình thực sự yêu, khiến cô hạnh phúc.

Bộ hình cưới mng phong cách không cầu kỳ, x ho phù hợp với tính cách đơn giản, ít kho trương, màu mè củ tân nương.

Bộ hình cưới mang phong cách không cầu kỳ, xa hoa phù hợp với tính cách đơn giản, ít khoa trương, màu mè của tân nương.

Vì có kinh nghiệm làm mẫu lâu năm nên Phương Mi không mất thời gin để tạo dáng. Tuy nhiên, ông xã tương li củ cô không có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính nên bị cô dâu trêu trong quá trình chụp. Su đó, GIải vàng Siêu mẫu Việt Nm 2012 nhnh chóng hướng dẫn cho chồng Tây để tạo dáng.

Vì có kinh nghiệm làm mẫu lâu năm nên Phương Mai không mất thời gian để tạo dáng. Tuy nhiên, ông xã tương lai của cô không có kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính nên bị cô dâu trêu trong quá trình chụp. Sau đó, GIải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 nhanh chóng hướng dẫn cho chồng Tây để tạo dáng.

Lễ ăn hỏi củ Phương Mi sẽ diễn r vào ngày 13/6 tại nhà riêng. Đến 15/6, uyên ương tổ chức đám cưới tại khách sạn co cấp ở Hà Nội. Vì muốn có đám cưới thân mật nên Phương Mi mời khoảng 250 vị khách là gi đình, bạn bè tới chung vui.

Lễ ăn hỏi của Phương Mai sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tại nhà riêng. Đến 15/6, uyên ương tổ chức đám cưới tại khách sạn cao cấp ở Hà Nội. Vì muốn có đám cưới thân mật nên Phương Mai mời khoảng 250 vị khách là gia đình, bạn bè tới chung vui.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ trng điểm: Dũng Nguyễn, làm tóc: Thnh Huệ, nhiếp ảnh: Kelvin Nguyen, váy cưới: Lek Chi, suit: Dezi. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang điểm: Dũng Nguyễn, làm tóc: Thanh Huệ, nhiếp ảnh: Kelvin Nguyen, váy cưới: Lek Chi, suit: Dezi. 

Bride – Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu