Ảnh cưới 110 triệu đồng ở ‘châu Âu’ trong lòng Thái Lan

Các cảnh vật ở Khao Yai, Thái Lan mang sắc màu châu Âu là gợi ý mà nhiếp ảnh gia gửi đến Hồng Hạnh – Quang Hậu. 

Cô dâu Đỗ Thị Hồng Hạnh (mkeup) và chú rể Khưu Qung Hậu (nhiếp ảnh gi) đến từ Biên Hò gặp gỡ lần đầu khi Qung Hậu vừ thất tình. Lúc ấy, bạn tôi tới n ủi và rủ thêm người yêu là Hạnh đi cùng. Suốt 1 năm su lần đầu chạm mặt, chúng tôi không liên lạc gì dù thi thoảng gặp nhu do cùng làm trong lĩnh vực cưới hỏi. Đến một ngày tôi vô tình biết Hạnh và bạn tôi đã chi ty hơn 1 năm. Su đó, chúng tôi mới bắt đầu tìm hiểu nhu, chú rể cho hy.

Cô dâu Đỗ Thị Hồng Hạnh (makeup) và chú rể Khưu Quang Hậu (nhiếp ảnh gia) đến từ Biên Hòa gặp gỡ lần đầu khi Quang Hậu vừa thất tình. ‘Lúc ấy, bạn tôi tới an ủi và rủ thêm người yêu là Hạnh đi cùng. Suốt 1 năm sau lần đầu chạm mặt, chúng tôi không liên lạc gì dù thi thoảng gặp nhau do cùng làm trong lĩnh vực cưới hỏi. Đến một ngày tôi vô tình biết Hạnh và bạn tôi đã chia tay hơn 1 năm. Sau đó, chúng tôi mới bắt đầu tìm hiểu nhau’, chú rể cho hay.

Vì Hạnh từng là người yêu củ bạn Hậu nên cả hi gặp không ít dị nghị từ người quen khi mới yêu. Khi đến với nhu, chúng tôi đều đã chấm dứt các mối qun hệ cũ, không làm điều gì có lỗi nên thấy thoải mái với mối qun hệ này, chú rể bộc bạch.

Vì Hạnh từng là người yêu của bạn Hậu nên cả hai gặp không ít dị nghị từ người quen khi mới yêu. ‘Khi đến với nhau, chúng tôi đều đã chấm dứt các mối quan hệ cũ, không làm điều gì có lỗi nên thấy thoải mái với mối quan hệ này’, chú rể bộc bạch.

Điều khiến Qung Hậu crush Hồng Hạnh là bởi vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, đúng hình mẫu lý tưởng mà nh tìm kiếm. Khi yêu, cô luôn đối đãi với Hậu bằng sự chân thành và chung thủy.

Điều khiến Quang Hậu ‘crush’ Hồng Hạnh là bởi vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, đúng hình mẫu lý tưởng mà anh tìm kiếm. Khi yêu, cô luôn đối đãi với Hậu bằng sự chân thành và chung thủy.

Khi lự chọn đị điểm chụp hình cưới, uyên ương được bạn giới thiệu về tỉnh Kho Yi, Thái Ln. Nơi đây không x Việt Nm nhưng lại có phong cách, bối cảnh đậm chất châu Âu.

Khi lựa chọn địa điểm chụp hình cưới, uyên ương được bạn giới thiệu về tỉnh Khao Yai, Thái Lan. Nơi đây không xa Việt Nam nhưng lại có phong cách, bối cảnh đậm chất châu Âu.

Uyên ương đã dành r 5 ngày chụp hình với chi phí hơn 110 triệu đồng.

Khao Yai chỉ cách Bangkok hơn 3 tiếng lái xe, có sự yên bình, thoáng đãng và mát mẻ. Uyên ương đã dành ra 5 ngày chụp hình ở nhiều resort, nhà hàng, khách sạn có bối cảnh châu Âu với chi phí hơn 110 triệu đồng.

Vì cả ekip lẫn cô dâu chú rể tới Kho Yi lần đầu nên cả nhóm đã vạch r kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo có đủ thời gin đi hết các đị điểm hot. 

Vì cả ekip lẫn cô dâu chú rể tới Khao Yai lần đầu nên cả nhóm đã vạch ra kế hoạch kỹ lưỡng để đảm bảo có đủ thời gian đi hết các địa điểm ‘hot’. 

Tuy nhiên, khi chụp ảnh tại một vài điểm, trời đổ cơn mư nên ekip phải chờ tạnh để chụp tiếp, một vài nơi có chi phí chụp hình đắt đỏ hơn so với dự tính.

Tuy nhiên, khi chụp ảnh tại một vài điểm, trời đổ cơn mưa nên ekip phải chờ tạnh để chụp tiếp, một vài nơi có chi phí chụp hình đắt đỏ hơn so với dự tính. ‘Khao Yai không có phương tiện công cộng như bus, taxi. Vì thế, nếu muốn chụp ảnh thì bạn cần lên kế hoạch thuê xe để chủ động di chuyển’, nhiếp ảnh gia HoangHK – tác giả bộ ảnh cho hay.

Nếu chụp ảnh ở những đị dnh mới mẻ thì bạn nên lập kế hoạch kỹ lưỡng từ ăn, ở, phương tiện di chuyển, đảm bảo thời gin khớp với kế hoạch đã đề r, chú rể nhận định.

‘Nếu chụp ảnh ở những địa danh mới mẻ thì bạn nên lập kế hoạch kỹ lưỡng từ ăn, ở, phương tiện di chuyển, đảm bảo thời gian khớp với kế hoạch đã đề ra’, chú rể nhận định.

Uyên ương ưu tiên các trng phục gọn nhẹ, giúp di chuyển, cử động dễ dàng. 

Uyên ương ưu tiên các trang phục gọn nhẹ, giúp di chuyển, cử động dễ dàng. 

Cặp vợ chồng khám phá nhiều ngóc ngách củ Kho Yi giúp lbum cưới sinh động. 

Cặp vợ chồng khám phá nhiều ngóc ngách của Khao Yai giúp album cưới sinh động. 

Nhiều nơi ở Kho Yi có kiến trúc giống các ngôi làng châu Âu cổ kính, mng phong vị lãng mạn. 

Nhiều nơi ở Khao Yai có kiến trúc giống các ngôi làng châu Âu cổ kính, mang phong vị lãng mạn. 

Đám cưới củ uyên ương diễn r vào tháng 9/2018 và cả hi vừ mới đón chào em bé đầu lòng.

Đám cưới của uyên ương diễn ra vào tháng 9/2018 và cả hai vừa mới đón chào em bé đầu lòng.

Bride – Ngôi sao
Ảnh: Kobe Studio

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu