Ảnh cưới vui nhộn của cặp 9X ở khu Hòa Bình, Đà Lạt

Đà Lạt dễ làm con người say lòng bởi cảnh sắc rực rỡ pha nét lãng mạn, là phông nền lý tưởng cho những tấm ảnh cưới. 

a

Tâm và Hải đều sinh năm 1995, làm việc ở trường Trẻ Em Thiểu Năng Hoa Phong Lan, Đà Lạt. Lần đầu tiên, Tâm để ý tới Hải là lúc anh đang ngồi tỉa hoa từ ớt nhân dịp ngày nhà giáo 20/10 ở trường. ‘Tôi cũng được giao tỉa hoa y như vậy mà tỉa không được, còn anh Hải tỉa bông nào ra bông đó. Từ đó, biết Hải khéo tay nên tôi hay thầm quan sát và nhờ anh hỗ trợ nhiều thứ’, cô dâu tiết lộ. 

a

Thuở mới quen Hải, Tâm khá ngại ngùng bởi rào cản tâm lý ‘con thầy, vợ bạn, gái cơ quan’. ‘Chúng tôi làm cùng cơ quan nên nhiều lúc sẽ có bàn tán xì xào. Vì vậy, mới đầu tôi cũng hơi buồn nhưng sau này chuyện tình của cả hai được nhiều người ủng hộ và chúng tôi đã cố gắng được tới bây giờ’, cô dâu Tâm tiết lộ.

a

Cô dâu thường được nửa kia nấu cho những bữa cơm ngon và điều này khiến cô không khỏi cảm động. ‘Tôi thì hậu đậu mà may vớ được anh ý đảm đang khéo léo’, Tâm cười chia sẻ. 

a

Đối với Tâm, Hải đẹp trai, thông minh, thương gia đình và có ý chí. Tuy nhiên, thi thoảng anh bị mất điểm vì ‘đôi lúc hơi ngu ngơ chưa được thông minh lắm’ – cô dâu dí dỏm kể về chồng tương lai. 

a

Uyên ương ít xảy ra tranh cãi vì Tâm có tính… hay quên. ‘Có hôm tôi giận anh ấy lắm nhưng đến sáng hôm sau quên mất chuyện đó nên lại vui vẻ với anh. Khi khác thì tôi giận chỉ khoảng 2-3 tiếng. Vì giận dỗi mang đến cảm giác khó chịu nên chúng tôi ít tranh cãi, thường nói ra để giải quyết vấn đề luôn tại lúc đó’, Tâm chia sẻ. 

a

Chi phí của bộ hình thực hiện tại hồ Tuyền Lâm và khu Hòa Bình, Đà Lạt là 8,5 triệu đồng. 

a

Bộ ảnh được bấm máy trong vòng nửa ngày.

a

Trong quá trình chụp ảnh, Tâm và Hải không gặp khó khăn gì vì ekip tạo tâm lý thoải mái và không bó buộc về cách tạo dáng cho uyên ương. 

Tôi nghĩ các bạn chỉ cần có tâm lí thật thoải mái là sẽ chụp được một bộ hình ưng ý ngay, cô dâu chia sẻ. 

‘Tôi nghĩ các bạn chỉ cần có tâm lý thật thoải mái là sẽ chụp được một bộ hình ưng ý ngay’, cô dâu chia sẻ. 

a

Trang phục mà uyên ương chọn lựa cho bộ ảnh đều thiên về sự gọn nhẹ, mang phong cách vintage phù hợp với vẻ đẹp lãng mạn của Đà Lạt. 

a

Hồi bé, Tâm mơ ước sẽ được chồng tương lai cầu hôn ở nơi đông người giữa bối cảnh tuyết rơi lãng mạn. Thế nhưng, hiện thực lại khác xa tưởng tượng của Tâm. Vào một ngày đẹp trời, Hải viết qua Facebook: ‘Ê lấy nhau đi’ và được cô dâu nhanh chóng đáp: ‘OK’. 

a

Sau màn cầu hôn diễn ra chỉ trong chớp mắt, uyên ương đã có một đám cưới diễn ra ngày 31/3. 

Bride
Ảnh: Minh Nguyen Photography

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu