Ảnh cưới chụp ở chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Vì muốn có một bộ ảnh thực sự ấn tượng, Dung – Đạt đã chọn chụp hình ở chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ, Phan Rang và Đà Lạt.

Chú rể Trần Đình Đạt (25 tuổi, công nghệ thông tin, TP HCM) và cô dâu Nguyễn Thị Phương Dung (24 tuổi, nhân viên ngân hàng, Bình Phước) biết đến đối phương lần đầu khi tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2015. Chúng tôi gặp nhau từ sáng tới chiều trong suốt một tháng ròng. Đến khi kết thúc chương trình, chúng tôi đều có cảm tình với đối phương và đã thành đôi, chú rể tiết lộ. 

Chợ nổi Cái Răng họp sớm từ 4h-7h, vì vậy ekip và uyên ương phải tới bến Ninh Kiều từ 5h để kịp bắt tàu di chuyển ra chợ. Những tấm hình ghi lại khung cảnh buôn bán ồn ào, tấp nập xuồng ghe sẽ tạo nên các khoảnh khắc đáng nhớ trong bộ ảnh cưới.
Chú rể Trần Đình Đạt (25 tuổi, công nghệ thông tin, TP HCM) và cô dâu Nguyễn Thị Phương Dung (24 tuổi, nhân viên ngân hàng, Bình Phước) biết đến đối phương khi cùng tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2015.
‘Chúng tôi gặp nhau từ sáng tới chiều trong suốt một tháng ròng. Đến khi kết thúc chương trình, chúng tôi đều có cảm tình với nửa kia và đã thành đôi’, chú rể tiết lộ.

Phương Dung khiến Đình Đạt say nắng bởi tính tình hiền lành và dễ thương. Còn ở chiều ngược lại, Phương Dung nhận định chú rể là người thông minh và luôn nhớ giúp Dung những điều mà cô trót quên. 

Phương Dung khiến Đình Đạt ‘say nắng’ bởi tính tình hiền lành và dễ thương. Còn chiều ngược lại, Phương Dung nhận định chú rể là người thông minh và luôn nhớ giúp Dung những điều mà cô trót quên. 

Mỗi ngày lễ, Đạt đều bất ngờ tặng quà cho Dung và không bao giờ để cô cảm thấy đơn độc. Còn vào dịp sinh nhật Đạt, Dung sẽ nấu ăn và đón sinh nhật bên anh. 

Mỗi ngày lễ, Đạt đều bất ngờ tặng quà cho Dung và không bao giờ để cô cảm thấy đơn độc. Còn vào dịp sinh nhật Đạt, Dung sẽ nấu ăn và đón sinh nhật bên anh. 

Ôn lại kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình yêu, cặp sắp cưới cũng không thể quên chuyến du lịch đầy ắp tiếng cười trong vòng 6 ngày thuở mới quen. Bằng chiếc xe máy, chúng tôi cùng nhau khám phá các cung đường ở Đà Nẵng, Huế, Hội An, chú rể bật mí.  Khó khăn duy nhất mà uyên ương gặp phải khi yêu là chấp nhận cảnh yêu xa bởi mỗi người ở một nơi. 

Ôn lại kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình yêu, cặp sắp cưới cũng không thể quên chuyến du lịch đầy ắp tiếng cười trong vòng 6 ngày thuở mới quen. ‘Bằng chiếc xe máy, chúng tôi cùng nhau khám phá các cung đường ở Đà Nẵng, Huế, Hội An’, chú rể bật mí.  Khó khăn duy nhất mà uyên ương gặp phải khi đến với nhau là chấp nhận cảnh yêu xa bởi mỗi người ở một nơi. 

Trải qua 4 năm yêu nhau, Đạt ngỏ lời muốn lấy Dung làm vợ trong chuyến du lịch Đà Lạt. Anh ấy trang trí phòng ốc với hoa, bóng bay khiến tôi rất bất ngờ và đã đồng ý, cô dâu chia sẻ. Sau màn cầu hôn, uyên ương lên ý tưởng về bộ hình pre wedding (tiền đám cưới) vừa kết hợp chụp ảnh lẫn du lịch, ghi lại những khoảng khắc vui vẻ, thoải mái. Cặp sắp cưới thực hiện bộ hình ở chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ, Phan Rang, Đà Lạt với chi phí khoảng 50 triệu đồng. 

Trải qua 4 năm yêu nhau, Đạt ngỏ lời muốn lấy Dung làm vợ trong chuyến du lịch Đà Lạt. ‘Anh ấy trang trí phòng ốc với hoa, bóng bay khiến tôi rất bất ngờ và đã đồng ý’, cô dâu chia sẻ. Sau màn cầu hôn, uyên ương lên ý tưởng về bộ hình pre wedding (tiền đám cưới) vừa kết hợp chụp ảnh lẫn du lịch, ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái. Cặp sắp cưới thực hiện bộ hình ở chợ nổi Cái Răng – Cần Thơ, Phan Rang, Đà Lạt với chi phí khoảng 50 triệu đồng. 

Uyên ương khuyên các cặp sắp cưới nên thuê nhiếp ảnh và người makeup riêng thay vì nhờ đến studio để giảm chi phí. 

Uyên ương khuyên các cặp sắp cưới nên thuê nhiếp ảnh và người makeup riêng thay vì nhờ đến studio để giảm chi phí. 

Bên cạnh đó, người makeup cũng có thể giới thiệu những chỗ thuê váy cưới rẻ cho bạn, uyên ương tiết lộ. 

‘Bên cạnh đó, người makeup cũng có thể giới thiệu những chỗ thuê váy cưới rẻ cho bạn’, uyên ương tiết lộ. 

Cả hai dự định sẽ kết hôn vào cuối tháng 5

Hiện tại, uyên ương đang chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào cuối tháng 5.

 Sau đó, cô dâu sẽ chuyển đến sinh sống cùng chú rể tại TP HCM. 

 Sau đó, cô dâu sẽ chuyển đến sinh sống cùng chú rể tại TP HCM. 

Bride
Ảnh: Fat Foto 

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu