Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Cho Đám Cưới Mùa Thu

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho đám cưới vào mùa thu với không khí dịu mát, tiết trời lãng mạn và phảng phất chút gió se lạnh, cô dâu cũng trở nên thanh nhã, yêu kiều hơn bao giờ hết.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp thả tự nhiên, tóc tết búi thấp hoặc tết đuôi cá, tóc xõa tự nhiên là những kiểu tóc cưới vừa lãng mạn, vừa nhẹ nhàng, phù hợp không khí mát mẻ, dễ chịu của mùa thu.

Các cô dâu tương lai hãy cùng tham khảo những kiểu tóc cô dâu đẹp cho đám cưới màu thu dưới đây và lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình nhé!

1. Kiểu tóc buông xõa tự nhiên, lãng mạn.

Khi tiết trời đã vào thu thì kiểu tóc này là lựa chọn hoàn hảo, nó vừa mềm mại, duyên dáng và khi kết hợp với những vòng hoa nhẹ nhàng mang đến cho cô dâu vẻ đẹp mong manh sương khói giữa tiết trời se lạn.
lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-Kiểu tóc cô dâu buông xõa tự nhiên, lãng mạn

2. Kiểu tóc cưới buộc lệch.

Kiểu tóc này tuy đơn giản, nhưng chỉ cần một vài biến tấu nhỏ như làm xoăn, rối, cài hoa, voan… là bạn đã có ngay một kiểu tóc hoàn toàn sang trọng, lãng mạn và phù hợp với ngày trọng đại của mình.

lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-Kiểu tóc cô dâu đẹp cho ngày cưới buộc lệch

3. Kiểu tóc cưới buộc nửa đầu.

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp dịu dàng và rất quen thuộc với phái đẹp. Đây cũng là một trong những xu hướng tóc cưới được các cô dâu yêu thích nhất trong năm nay. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng mà nó mang lại, các cô dâu hầu như không phải lo lắng bởi nó thật sự phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt.

Kiểu tóc cô dâu buộc nửa đầulua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-

4. Kiểu tóc cưới búi thấp sang trọng.

Kiểu tóc búi thấp sẽ làm nổi bật bờ vai thon, thanh mảnh của cô dâu khi mặc váy cưới ren hoặc váy quây. Tuy có rất nhiều kiểu tóc búi khác nhau, phù hợp với từng kiểu váy cưới nhưng với đám cưới mùa thu, lãng mạn nhất là kiểu tóc búi thấp.

lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-Kiểu tóc cô dâu búi thấp sang trọnglua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-

5. Kiểu tóc cưới tết đuôi cá.

Khó ai có thể từ chối vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút của những bím tóc tết đuôi cá. đặc biệt khi kết hợp với hoa cài tóc cô dâu sẽ trông thật nổi bật và xinh đẹp hơn.

lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-
lua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-clua-chon-kieu-toc-dep-cho-dam-cuoi-mua-thu-oi-mua-thu-

Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt cũng như sở thích của mình trong bộ sưu tập trên để trở thành cô dâu đẹp nhất nhé!

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu