Tiệc cưới trọn gói chỉ từ 3,555 triệu/bàn từ Bách Việt

Nổi tiếng trên thị trường Nhà hàng tiệc cưới nhờ kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành, thương hiệu Bách Việt được đánh giá là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới uy tín với món ăn ngon, sảnh tiệc hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng chi phí hết sức hợp lý.

Thực đơn đa dạng từ đội ngũ chuyên nghiệp

Bách Việt

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt với kinh nghiệm hơn 17 năm

Đến với Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, các Cô dâu, Chú rể có thể thỏa sức lựa chọn những món ăn đặc sắc theo phong cách Á- Âu. Các đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Bách Việt sẽ giúp các Cô dâu, Chú rể có được một thực đơn hấp dẫn và phù hợp nhất để ngày hạnh phúc thêm trọn vẹn.

bách việt 1

Thực đơn đa dạng với nhiều món ăn đặc sắc theo phong cách Á- Âu

Trọn gói chỉ từ 3,555 triệu/bàn cho đám cưới trong mơ

Không chỉ có vậy với chương trình ưu đãi tiệc trọn gói 3,555 triệu/bàn, các cặp đôi sẽ được áp dụng các quyền lợi nổi bật bao gồm:

  • Tặng miễn phí bia Heineiken và Sapporo suốt tiệc
  • Tặng gói trang trí Tiệc cưới theo chủ đề Lovely Décor
  • Tặng 100% phí phục vụ
  • Trọn gói các dịch vụ lễ cưới: đội khánh tiết, người dẫn chương trình, màn hình Led chiếu slide đón khách, vũ đoàn khai mạc tiệc và ban nhạc hòa tấu…

Bách Việt

Với chương trình này các cặp đôi sẽ tối ưu được chi phí, kiểm soát được ngân sách cho đám cưới của mình.

Bách Việt luôn quan tâm đến nhu cầu thực sự của các cặp đôi thể hiện ở việc luôn mang lại các chương trình ưu đãi thiết thực nhất để đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, đối với các cặp đôi đang có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, chương trình ưu đãi “Tiệc trọn gói chỉ 3,555 triệu của Bách Việt” sẽ như một món quá ý nghĩa đầu Xuân.

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu