Nhẫn cưới tuyển chọn hút khách

Nhằm giúp các cô dâu, chú rể tiết kiệm thời gian, công sức, lại dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn sẵn những mẫu nhẫn cưới điển hình, chất lượng cao, hợp xu hướng thế giới từ các kinh đô thời trang nhẫn cưới thế giới như: Italy, Hồng Kông, Hàn Quốc… Vì vậy, từ lâu mặt hàng Nhẫn cưới tuyển chọn Bảo Tín Minh Châu đã trở thành điểm “hút khách” mỗi mùa cưới.

Đặc biệt, mùa cưới năm nay, Bảo Tín Minh Châu đã thiết kế, chế tác và tuyển chọn riêng 6 bộ sưu tập nhẫn cưới ý nghĩa, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, sẵn sàng đẹp bền cùng hạnh phúc của bạn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới tuyển chọn Đồng Điệu gồm những đôi nhẫn cưới có chi tiết thiết kế giống nhau, với ý nghĩa Hai tâm hồn đồng điệu, cùng tin yêu, thấu hiểu!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 0

Bộ sưu tập tuyển chọn Mãi Yêu: là những đôi nhẫn cưới được khắc các ký tự liên quan đến tình yêu với ý nghĩa Mãi mãi một tình yêu ta dành cho nhau!
Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu

Bộ sưu tập tuyển chọn Mảnh Ghép Hoàn Hảo: nhẫn cưới nam thiết kế khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại, mang ý nghĩa Anh và em là mỗi nửa của nhau!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 1

Bộ sưu tập tuyển chọn Sánh Đôi: nhẫn nam kiểu dáng mạnh mẽ bên nhẫn nữ kim cương tấm dịu dàng mang ý nghĩa Cùng nhau đi trọn đường đời!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 4

Bộ sưu tập tuyển chọn Duy Nhất: Nhẫn nam và nhẫn nữ đều gắn duy nhất 1 viên kim cương, mang thông điệp Duy nhất một tình yêu ta dành cho nhau!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 5

Bô sưu tập tuyển chọn Bản Hòa Tấu Tình Yêu: gồm những đôi nhẫn pha màu trắng hồng, vàng hồng, vàng trắng với ý nghĩa cùng nhau cảm nhận những cung bậc của tình yêu!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 6

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0