Áo dài cưới mang sắc điệu ngọt ngào như bản tình ca mùa hạ

Những mẫu áo dài làm tăng sự thương yêu, đắm say đến cô dâu mùa hạ, tô điểm vẻ đẹp Á đông với chi tiết hoa nổi.

Nhà thiết kế Dương Nguyễn đem đến sự mới lạ ở những bộ áo dài mng phom dáng truyền thống thông qu họ tiết. Hình ảnh chim hạc, đó ho sen bung nở và những nhành ho mỏng mnh khoe sắc giúp hoàn thiện bức trnh đồng quê trên thân áo, đồng thời chứ đựng ước vọng my mắn cho dịp hỷ sự.  

Nhà thiết kế Dương Nguyễn đem đến sự mới lạ ở những bộ áo dài mang phom dáng truyền thống thông qua họa tiết. Hình ảnh chim hạc, đóa hoa sen bung nở và những nhành hoa mỏng manh khoe sắc trợ trợ giúp hoàn thiện ‘bức tranh đồng quê’ trên thân áo, đồng thời chứa đựng ước vọng may mắn cho thời kì hỷ sự.  

Sắc hồng pstel ngọt ngào củ tà áo lụ giúp tô điểm thêm nét nữ tính, nền nã củ phái đẹp Việt. 

Sắc hồng pastel dịu dàng của tà áo lụa giúp tô điểm thêm nét nữ tính, nền nã của phái đẹp Việt. 

NTK đã tái hiện khu vườn mù hạ với cánh bướm by lượn trên tà áo. Phần ty áo trở nên ngắn hơn so với áo dài truyền thống, phù hợp với nhịp sống hiện đại. 

NTK đã tái hiện khu vườn mùa hạ với cánh bướm bay lượn trên tà áo. Phần tay áo ngắn hơn so với áo dài nghi thức, phù hợp với nhịp sống đổi mới. 

Cổ áo điểm hạt ngọc cũng là nét quyến rũ và mới mẻ ở thiết kế này. 

Cổ áo điểm hạt ngọc cũng là nét quyến rũ và mới mẻ ở thiết kế này. 

Áo dài đỏ lấy diễn tả vẻ đẹp củ cánh ho mù hạ cùng những cánh chim by liệng khiến cô dâu trở nên duyên dáng và đậm chất Á đông. 

Áo dài đỏ diễn tả vẻ đẹp của cánh hoa mùa hạ cùng những cánh chim bay liệng khiến bride trở thành duyên dáng và đậm chất Á đông. 

Họ tiết hoàn toàn được thêu ty tỉ mỉ, chi tiết từng mũi chỉ, đường kim. 

Họa tiết hoàn toàn được thêu tay tỉ mỉ, chi tiết từng mũi chỉ, đường kim. 

Chất liệu làm áo cộng thêm họ tiết ho nổi tạo nên vẻ đặc sắc riêng cho thiết kế này. 

Chất liệu làm áo cộng thêm họa tiết hoa nổi nói lên vẻ đặc sắc riêng cho thiết kế này. 

Cô dâu có thể kết hợp mấn nhỏ cùng tông có họ tiết ho nổi để tạo sự đồng điệu cho trng phục. 

nàng dâu có thể kết hợp mấn nhỏ cùng tông có họa tiết hoa nổi để tạo sự đồng điệu cho trang phục. 

Khó có thể phủ nhận thời trng đính ho nổi 3D đã và đng khẳng định vị thế trong trng phục cưới. Họ tiết ho 3D đ dạng, đặc sắc sẽ như nét chấm phá, điểm xuyết cho trng phục cô dâu trở nên tươi mới, bắt mắt và thú vị hơn.  

Thời trang đính hoa nổi 3D đã và đang khẳng định vị thế trong Váy cưới. Họa tiết hoa 3D đa dạng, đặc sắc sẽ như nét chấm phá, điểm xuyết cho trang phục vợ sắp cưới trở nên tươi mới, bắt mắt và thú vị hơn.  

Đường viền cổ, ty áo đều có hàng ngọc tri để tạo nét yêu kiều. 

Đường viền cổ, tay áo đều có hàng ngọc trai để tạo nét yêu kiều. 

Sự mong mnh, thuần khiết củ bông ho hé nở vẫn là nguồn cảm hứng bất tận củ nhà thiết kế. Chi tiết ho trên nền áo lụ trắng được sử dụng làm họ tiết trng trí, gợi vẻ tinh khôi củ nàng dâu mới. 

Sự mong manh, thuần khiết của bông hoa hé nở vẫn là nguồn xúc cảm bất tận của nhà thiết kế. Chi tiết hoa trên nền áo lụa trắng được dùng thử làm họa tiết trang trí, gợi vẻ tinh khôi của cô dâu mới. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ người mẫu: Helly Tống, giám đốc hình ảnh: Sy, nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh.

bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Maki Bridal, người mẫu: Helly Tống, giám đốc hình ảnh: Say, nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh.

Bride

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu