Váy cưới cut out quyến rũ cho cô dâu hiện đại

Sự hòa quyện uyển chuyển của những khoảng hở táo bạo cùng lớp voan ‘tàng hình’ ở Áo cưới trợ trợ trợ trợ trợ trợ giúp tôn vinh triệt để nét gợi cảm của tân nương. 

NTK Trương Thnh Hải mng đến những mẫu váy cưới bắt kịp dòng chảy thời trng cưới hiện đại với phom dáng chữ A, giúp nàng dâu dễ dàng di chuyển. Sự tinh tế được thể hiện trong mẫu đầm thông qu những khoảng hở tạo hình khéo léo trên cơ thể người mặc cùng những chi tiết thủ công tinh tế. 

NTK Trương Thanh Hải mang đến những mẫu trang phục cưới bắt kịp dòng chảy thời trang đổi thay với phom dáng chữ A, giúp vợ sắp cưới dễ dàng chuyển hướng. Sự tinh tế được nói lên trong mẫu đầm thông qua những khoảng hở tạo hình khéo léo trên cơ thể người mặc cùng những chi tiết thủ công tinh tế. 

Chất liệu là thứ cốt yếu tạo nên nét đặc trưng củ một chiếc váy cưới. NTK khéo léo kết hợp nhuần nhuyễn nhiều chất liệu mỏng như lưới, ren, chiffon, lụ, orgnz đến các chất liệu dày và co giãn như crepe, tft... để tạo nên các mẫu đầm dành riêng cho cô dâu mù hạ.    

Chất liệu là thứ cốt yếu thể hiện nét đặc trưng của một chiếc Áo cưới. NTK khéo léo kết hợp nhuần nhuyễn nhiều chất liệu mỏng như lưới, ren, chiffon, lụa, organza đến các chất liệu dày và co giãn như crepe, tafta… để nói lên các mẫu đầm dành riêng cho cô dâu mùa hạ.    

Bộ đầm 

Bên cạnh gam trắng truyền thống, nàng dâu có thể chọn cho mình Váy cưới mang gam màu nude. Chiếc váy hai dây thể hiện được đầy đủ nét đẹp đường cong của tân nương thông qua dáng sheath. 

Sự kết hợp uyển chuyển, nhuần nhuyễn củ chất liệu vải và ren tinh xảo làm nâng giá trị thẩm mỹ củ bộ đầm. Cổ áo được my thêm lớp von mỏng giúp khuôn ngực nàng dâu trở nên gợi cảm mà vẫn duyên dáng. 

Sự kết hợp uyển chuyển, nhuần nhuyễn của chất liệu vải và ren tinh xảo nâng giá trị thẩm mỹ của bộ đầm. Cổ áo được may thêm lớp voan mỏng giúp khuôn ngực cô dâu trở thành gợi cảm mà vẫn duyên dáng. 

Làn von mỏng đính phí su lưng váy đem lại sự thướt th, by bổng, là điều mà cô dâu kiếm tìm trong trng phục dịp hỷ sự. 

Làn voan mỏng đính phía sau lưng váy đem lại sự thướt tha, bay bổng, là điều mà cô dâu kiếm tìm trong trang phục dịp hỷ sự. 

Thiết kế váy cưới chứ đựng sự sáng tạo thể hiện qu khoảng hở từ cầu vi đến ngng eo và điểm ren nữ tính. 

Thiết kế Áo cưới chứa đựng sự sáng tạo nói lên qua khoảng hở từ cầu vai đến ngang eo và điểm ren nữ tính. 

Chất liệu von mỏng đính ren su lưng áo lột tả vẻ đẹp thnh to, khoe đường cong nuột nà củ tấm lưng trần. Những khoảng hở củ tấm lưng trần đầy gợi cảm mà không phô trương, khiến chàng rể và qun khách khó có thể rời mắt khỏi cô dâu.  

Chất liệu voan mỏng đính ren sau lưng áo lột tả vẻ đẹp thanh tao, khoe đường cong nuột nà của tấm lưng trần. Những khoảng hở đầy gợi cảm mà không phô trương, khiến chàng rể và quan khách khó có thể rời mắt khỏi cô dâu.  

Khi phác thảo mẫu váy cưới, NTK đều tính toán kỹ lưỡng tất cả góc độ củ váy cưới, tạo sự hò hợp hoàn hảo từ mặt trước đến mặt lưng váy. 

Khi phác thảo mẫu Áo cưới, NTK đều tính toán kỹ lưỡng tất cả góc độ của Váy cưới, tạo sự hòa hợp hoàn hảo từ mặt trước đến mặt lưng váy. 

Lớp von mỏng tàng hình giúp diễn tả rõ nét từng chi tiết ren ho hồng đậm chất thơ và sự lãng mạn. 

Lớp voan mỏng ‘tàng hình’ giúp diễn tả rõ nét từng chi tiết ren hoa hồng đậm chất thơ và sự lãng mạn. 

Phần thân trên củ váy được thiết kế ôm bó sát với những đường cắt xẻ tinh tế, thể hiện sự quyến rũ củ khuôn ngực, vòng eo thon cùng đường cong chữ S gợi cảm củ nàng dâu. 

Phần thân trên của váy được thiết kế ôm bó sát với những đường cắt xẻ tinh tế, thể hiện sự quyến rũ của khuôn ngực, vòng eo thon cùng đường cong chữ S gợi cảm của cô dâu. 

Giá trị thẩm mỹ củ váy được nâng lên nhờ việc cân đối giữ mặt trước với mặt su. Họ tiết ở lưng váy cầu kỳ, cuốn hút tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn. 

Giá trị thẩm mỹ của váy được nâng lên nhờ việc chú trọng chi tiết giữa mặt trước với mặt sau. Họa tiết ở lưng váy cầu kỳ, cuốn hút tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn. 

Xu hướng váy tối giản tiếp tục được áp dụng ở mẫu đầm này. Cổ áo được xếp lớp khéo léo tạo nên dấu ấn riêng cho mẫu váy cưới. 

Xu hướng váy tối giản tiếp tục được áp dụng ở mẫu đầm này. Cổ áo được xếp lớp khéo léo nói lên dấu ấn riêng cho mẫu Áo cưới. 

Mặt su củ lưng váy tiếp tục là một tác phẩm nghệ thuật khác củ nhà thiết kế khi có những khoảng hở phá cách, chi tiết ren tinh xảo dọc thân. Bộ đầm giúp hoàn thiện vẻ đẹp tinh khôi, duyên dáng củ cô dâu trong ngày hạnh phúc củ cuộc đời mình. 

Mặt sau của lưng váy tiếp tục là một tác phẩm nghệ thuật khác của nhà thiết kế khi có những khoảng hở phá cách, chi tiết ren tinh xảo dọc thân. Bộ đầm giúp hoàn thiện vẻ đẹp tinh khôi, duyên dáng của cô dâu trong ngày sung túc của cuộc sống mình. bộ hình có sự hỗ trợ của trang phục: Truong Thanh Hai Bridal, makeup: Alex Tran.

>> Xem tiếp 

Bride 

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0