Áo dài cô dâu gửi gắm lời chúc về hôn nhân viên mãn

Tà áo được điểm họa tiết hoa sen, mẫu đơn, chim phượng hoàng… chứa đựng lời chúc về cuộc sống lứa đôi vẹn tròn và bình an. 

Áo dài Tulip 

Áo dài được khai thác từ chất liệu ren và vải chiffon mềm mại. Họa tiết hoa mẫu đơn thêu nổi tập trung ở ngực và tay trợ giúp che đi khuyết điểm bắp tay kém thon gọn. Đồng thời, hoa mẫu đơn còn gửi gắm ý nghĩa, khát khao về một cuộc đời an khang, sum vầy vẹn tròn trong hôn nhân. Áo có giá bán 8 triệu đồng, giá thuê 4 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 1

Họa tiết hoa sen, hạt lấp lánh được thêu đính trên tà áo gấm tơ tằm mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho cô dâu Việt. Chi tiết hoa sen tượng trưng cho tình cảm hoàn hảo, thuần khiết. Bộ áo được bán với giá 12 triệu đồng, giá thuê 5,5 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 2

Áo dài được làm từ chất liệu lụa tơ tằm đương nhiên 100% giúp thể hiện được tối đa nét đẹp, tôn vinh đường cong mỹ miều của người phụ nữ. Bộ trang phục được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh đôi chim uyên ương – biểu tượng cho tình cảm chung thủy, cuộc đời hôn nhân thịnh vượng. Họa tiết đôi chim uyên ương và hoa cỏ được thêu nổi, đính kết cườm lấp lánh giúp nàng dâu để lại ấn tượng sâu sắc với người xung quanh bởi vẻ kiều diễm và dịu dàng. Áo dài được bán với giá 15 triệu, giá thuê 6,5 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 3

Áo dài trắng được làm từ gấm tơ tằm có hai tà với điểm nhấn là họa tiết hoa cỏ mùa hạ được thêu nổi, đính hoa đốt (*), hạt lấp lánh. Hạt ngọc trai trắng được đính dọc tà, cổ tay áo để nâng giá trị thẩm mỹ của bộ áo, tăng nét quyến rũ, nữ tính cho tân nương. Áo có giá mua 9 triệu đồng, giá thuê 4,5 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 4

Tà áo dài lễ nghi trên nền gấm tơ tằm được làm mới với họa tiết trái tim mang nét lãng mạn, bên cạnh là hoa lá điểm tô để tạo sự tươi mới, sinh động. Áo được bán với giá 7,5 triệu đồng, giá thuê 3,5 triệu đồng.  

Áo dài Tulip  - 5

Không chỉ điểm xuyết cho vẻ đẹp thanh tân và quyến rũ của người phụ nữ, họa tiết chim công trên tà áo còn gửi gắm ước vọng về thời đại giàu sang, phú quý và an khang. Sự kết hợp giữa chất liệu lụa gấm, tơ tằm giúp vợ sắp cưới cảm thấy không bị gò bó, dễ chịu trong ngày dài làm lễ. Áo có giá bán 8 triệu đồng, giá thuê 4 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 6

Họa tiết hoa cỏ mùa hạ được thêu nổi, đính kết từ ngực tới eo có ưu điểm là khéo léo giấu đi vòng eo kém thon gọn của tân nương. Áo được làm từ lụa gấm tơ tằm có giá bán 9 triệu đồng, giá thuê 4,5 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 7

Là biểu tượng cho sự đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã của người con gái, hình ảnh chim phượng hoàng được chọn lựa để tô điểm cho tà áo gấm đỏ. Họa tiết kéo dài từ ngực xuống chân tà giúp tôn vinh nét đẹp rực rỡ của người con gái đang ở độ xuân sắc. Điểm khác biệt ở mẫu áo là đuôi chim phượng hoàng được làm từ vải voan mỏng. Áo dài có giá bán 15 triệu đồng, giá thuê 7 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 9

Sắc xanh của lá sen trên tà áo đỏ từ gấm tơ tằm tạo sự bắt mắt, mang đến nét duyên dáng cho người diện. Áo được bán với giá 12 triệu đồng, giá thuê 5,5 triệu đồng. 

Cảm hứng, điểm đặc sắc: áo được thêu nổi tinh tế với họ tiết đôi chim Uyên Ương - là biểu tượng củ hạnh phúc. Họ tiết ho lá tô điểm xung qunh tự như sự đâm hó kết trái trong tình yêu. Ngọc tri trắng đính kết từ cổ tới dọc tà áo tôn lên nét mềm mại, kiểu cách

Áo dài có hình ảnh đôi chim uyên ương được thêu nổi thể hiện ước vọng sum vầy lâu bền. Họa tiết hoa cỏ xung quanh mang ý nghĩa biểu tượng về sự đơm hoa kết trái trong tình yêu. Hàng ngọc trai trắng được đính kết từ cổ đến dọc tà áo để làm điểm nhấn, giúp cô dâu thêm nổi bật trong dịp hỷ sự. Áo dài từ gấm tơ tằm có giá bán 9 triệu đồng, giá thuê 4,5 triệu đồng. 

Áo dài Tulip  - 11

Hình ảnh đôi chim công được thêu nổi, đính ngọc trai trắng cùng biểu tượng hoa sen chứa đựng ý nghĩa về thời đại hôn nhân vẹn tròn, hoàn hảo, thủy chung một lòng. Hoa nổi đính kết ở cổ áo tạo sự nổi bật, kiểu cách. Áo lụa gấm tơ tằm được bán với giá 9 triệu đồng, giá thuê 4,5 triệu đồng. 
bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Áo dài thêu tay Tulip, stylist: Khúc Mạnh Quân; nhiếp ảnh: Lê Huy; người mẫu: Trương Diệu Linh; makeup: Bul Nguyễn; làm tóc: Thanh Huệ, Triệu Tiến Thành.  

(*) Hoa đốt là cánh hoa từ vải voan được làm theo khuôn, sau đó hơ qua lửa nóng để có độ cụp đương nhiên.

cô dâu

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu