Tiệc cưới rustic lấy cảm hứng từ Biên niên sử Narnia đầy phép màu

Trang trí đám cưới theo chủ đề của các bộ phim truyện nổi tiếng là phong cách quen thuộc trên thế giới nhưng vẫn khá mới lạ tại Việt Nam. Một tiệc cưới đầy ma mị đậm chất Narnia đã gây ấn tượng khó quên cho các vị khách mời.

Narnia – thế giới bên kia cánh tủ đầy những cuộc phiêu lưu nghẹt thở và những phép thuật kì lạ đã trở thành cảm hứng cho đám cưới của một cặp đôi ở Singapore.

Luke và Charis cho biết cả hai lớn lên trong nhà thờ và gặp nhau lần đầu tiên vào năm cấp hai. Do đó, khi tiến hành lễ cưới, địa điểm đầu tiên hai vợ chồng nghĩ tới chính là nhà thờ.

Sau bữa tối, cả hai cùng dạo phố dưới trời mưa lất phất và Charis đã dẫn Luke đến công viên, nơi bạn bè họ đã sẵn sàng “trận tuyến” cho màn cầu hôn ngọt ngào. Nến, hoa hồng và những bản nhạc tình yêu vang lên và cô gái đã gật đầu đồng ý.Narnia (6)Narnia (10)Narnia (9)Narnia (4)Narnia (1)

Theme cưới rustic ấn tượng

Cặp đôi không có ý tưởng nào cho màu sắc chủ đạo của tiệc cưới, chỉ biết theme cưới phải mang màu sắc của Biên niên sử Narnia huyền thoại. “Chúng tôi yêu cả phim lẫn sách nên quyết định tiệc cưới sẽ lấy ý tưởng từ đây” – Luke và Charis cho biết.

Narnia (7)

Quà tặng khách mời là tấm lót ly với thông điệp ý nghĩa giúp họ luôn nhớ tới đám cưới

Narnia (2)Narnia (5)

Khu vực đón khách được trang trí bởi rất nhiều máy ảnh cũ, trọn bộ tiểu thuyết Biên niên sử Narnia, ảnh cưới và nhiều vật dụng bằng gỗ tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi.Narnia (8)Narnia (3)

Họ quyết định tổ chức một đám cưới thực tế, đơn giản nhưng không sơ sài và phong cách rustic mộc mạc nhanh chóng được lựa chọn. Bạn bè cả hai đã giúp rất nhiều trong việc thiết kế không gian, chọn phụ kiện trang trí tiệc cưới rustic, sắp xếp mọi thứ trong lễ cưới.

Nguồn: Theweddingscoop

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0