BST cổng đám cưới đẹp phong cách minimalist hiện đại

Ấn tượng đầu tiên của khách mời khi đến dự tiệc cưới chính là chiếc cổng hoa. Người ta chỉ mất vài giây để hình thành cảm nhận đầu tiên về đám cưới, về cô dâu chú rể nên việc chọn cổng đám cưới đẹp là khâu cực kỳ quan trọng.

Có nhiều phong cách trang trí cổng hoa cưới, từ tối giản đến cầu kỳ phức tạp. Điều đầu tiên các cặp đôi cần làm là xác định phong cách tổ chức cưới, chọn theme cưới, màu sắc chủ đạo, hoa trang trí… Đây là các yếu tố cơ bản để tham khảo và chọn cổng hoa phù hợp.

Cổng hoa cưới lá dừa truyền thống tuy đẹp nhưng tốn kém thời gian, chi phí. Các mẫu cổng cưới cho thuê sẵn có thì quá nhàm chán lại lo lắng “đụng hàng”. Giải pháp của nhiều cô dâu chú rể là chọn mẫu cổng đám cưới đẹp, đơn giản theo phong cách minimalist. Những mẫu cổng hoa chẳng mấy cầu kỳ lại níu chân biết bao quan khách.

Cổng hoa cưới với voan

Voan, lụa rất thích hợp để trang trí đám cưới ở biển. Bạn chỉ cần một ít hoa (đôi khi chẳng cần nốt), một khung gỗ và buộc các tấm voan đủ màu sắc rồi mặc chúng tung bay trong gió. Hẳn là người ta sẽ nhớ mãi lời chào đặc biệt, tại một đám cưới đặc biệt như thế này.

Cổng cưới nhánh cây

Tối giản đến không thể giản lược hơn là những mẫu cổng “hoa” chỉ có mỗi vài nhành cây khô. Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông và thậm chí cả hình thoi. Giữa hàng loạt “đám cưới công nghiệp” rập khuôn thì những cổng hoa cưới thiết kế lạ thế này sẽ làm các vị khách không khỏi ngạc nhiên và chắc chắn là nhớ mãi không quên.

Biến tấu cổng đám cưới đẹp từ hoa tươi

Cổng cưới hoa tươi không còn xa lạ với các cặp đôi Việt. Đây là xu hướng cổng hoa cưới hiện đại được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể biến tấu để có mẫu cổng chào đẹp, độc đáo. Ví dụ đính hoa tươi lên khung cửa gỗ cũ hay .

Bạn đã có ý tưởng gì cho đám cưới của mình sau khi ngắm ngần ấy mẫu cổng đám cưới đẹp này chưa? Chúc bạn chọn được phong cách ưng ý và có một lễ cưới hoàn hảo như ý.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu