Tiệc cưới khu rừng tình yêu của Đàm Thu Trang – Cường Đôla

Không gian tiệc được trang trí với nhiều cây xanh, mang tông chủ đạo xanh lá giống với thiệp mời cưới. 

Khu vực photobooth được dựng với chữ cái viết tắt củ uyên ương. Cả hi chọn tông chủ đạo là xnh lá cây, các ho ln, ho hồng, lá monster để trng trí không gin. 

Tối 28/7, Cường Đôla và Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng bằng một tiệc cưới ở TP HCM. Uyên ương chọn trang trí tiệc cưới mô phỏng một ‘khu rừng tình yêu’ với sự góp mặt của nhiều loại cây và hoa. Khu vực photobooth được dựng với chữ cái viết tắt của uyên ương. Cả hai chọn tông chủ đạo là xanh lá cây với hoa lan, hoa hồng, lá monstera để trang trí không gian. 

Khu vực bàn gllery được tô điểm với ho tươi và ảnh cưới củ hi vợ chồng. 

Khu vực bàn gallery được tô điểm với hoa tươi và ảnh cưới của hai vợ chồng. 

Cặp nổi tiếng hướng đến phong cách rustic, có sự xuất hiện củ nhiều vật trng trí bằng gỗ mng đến nét mộc mạc cho không gin cưới. 

Cặp đôi nổi tiếng hướng đến phong cách rustic, có sự xuất hiện của nhiều vật trang trí bằng gỗ mang đến nét mộc mạc cho không gian cưới. 

Phông nền ở khắp nơi trong không gin cưới đều là hình ảnh một khu rừng. Cả hi còn sử dụng đèn phát sáng thy cho nến, tạo sự lung linh cho không gin. 

Phông nền ở khắp nơi trong không gian cưới đều là hình ảnh khu rừng, có sử dụng đèn phát sáng thay cho nến, tạo sự lung linh. 

Phí bên trong sảnh tiệc là rất nhiều cây xnh, tạo nên khu rừng cổ tích, là bối cảnh giúp Đàm Thu Trng - Cường Đôl ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Phía bên trong sảnh tiệc là rất nhiều cây xanh, tạo nên ‘khu rừng cổ tích’, là bối cảnh giúp Đàm Thu Trang – Cường Đôla ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Cây mọc ngy giữ hội trường tiệc. 

Cây ‘mọc’ ngay giữa hội trường tiệc. 

Phí trần nhà cũng được chú trọng, kết nhiều ho và lá cây

Phía trần nhà cũng được chú trọng, kết nhiều hoa và lá cây.

Trần nhà được điểm đèn dạng dây, kiến tạo không gin cưới cổ tích cho cặp cô dâu chú rể. 

Trần nhà được điểm đèn dạng dây, kiến tạo không gian cưới ‘cổ tích’ cho cô dâu chú rể. 

Khu vực sân khấu chính...

Khu vực sân khấu chính…

...chuyển màu theo ánh sáng, mng đến nhiều diện mạo khác nhu chỉ trong tích tắc. 

… chuyển màu theo ánh sáng, mang đến nhiều diện mạo khác nhau chỉ trong tích tắc. 

Uyên ương chọn bàn tiệc tròn, ghế bnquet cho đám cưới, giúp khách mời dễ theo dõi diễn biến củ buổi lễ. Ở đám cưới, cặp so nêu quy định tới khách mời không sử dụng điện thoại, không dắt theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

Uyên ương chọn bàn tiệc tròn, ghế banquet cho đám cưới, giúp khách mời dễ theo dõi diễn biến của buổi lễ. Ở đám cưới, cặp sao ra quy định tới khách mời không sử dụng điện thoại, không dắt theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

Bride – Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu