Thông điệp từ bó hoa cưới và hoa cài áo của Đàm Thu Trang – Cường Đôla

Uyên ương đã sử dụng hai bó hoa cầm tay và 2 mẫu hoa cài áo trong suốt buổi tiệc. 

Để chuẩn bị cho ngày đại hỷ 28/7, cô dâu Đàm Thu Trng đã tìm đến Khôi Hà - Quán quân cuộc thi thiết kế ho Vietnm Interntionl Florl Expo 2016 để thực hiện ho cưới. Anh cũng là người phụ trách ho cưới cho Ho khôi Áo dài Ln Khuê năm 2018. 

Để chuẩn bị cho ngày đại hỷ 28/7, cô dâu Đàm Thu Trang đã tìm đến Khôi Hà – Quán quân cuộc thi thiết kế hoa Vietnam International Floral Expo 2016 để thực hiện hoa cưới. Anh cũng là người phụ trách hoa cưới cho Hoa khôi Áo dài Lan Khuê năm 2018. 

Bó ho đầu tiên mà nh thực hiện cho cô dâu Đàm Thu Trng để tiếp đón khách tại sảnh tiệc mng sắc trắng tinh khôi, là sự kết hợp củ ho mẫu đơn, ho lo kèn và ho tulip. Sở dĩ chọn lự các loại ho này vì mẫu đơn là loài ho mà cô dâu yêu thích nhất, còn tulip là ho mà chú rể Cường Đôl ư chuộng. Sự kết hợp hi sở thích củ cặp vợ chồng trong một bó ho cưới chứ đựng thông điệp về sự hò hợp, mong ước lứ đôi gắn kết bền chặt. 

Bó hoa đầu tiên mà anh thực hiện cho cô dâu Đàm Thu Trang để tiếp đón khách tại sảnh tiệc mang sắc trắng tinh khôi, là sự kết hợp của hoa mẫu đơn, hoa loa kèn và hoa tulip. Sở dĩ chọn lựa các loại hoa này vì mẫu đơn là loài hoa mà cô dâu yêu thích nhất, còn tulip là hoa mà chú rể Cường Đôla ưa chuộng. Sự kết hợp hai sở thích của cặp vợ chồng trong một bó hoa cưới chứa đựng thông điệp về sự hòa hợp, mong ước lứa đôi gắn kết bền chặt. 

Ho được kết

Khôi Hà chọn lựa hoa trong nước và hoa nhập khẩu để kiến tạo nên bó hoa cầm tay cho Thu Trang. Anh chú trọng xử lý chất liệu, tạo hình để bó hoa có được sự tối giản, tinh tế. 

2 bó ho cưới, 2 ho cài áo củ Đàm Thu Trng - Cường Đôl - 15

Hoa cài áo của chú rể cũng có tulip, mẫu đơn và loa kèn mang tông trắng, phù hợp với bó hoa đầu tiên mà cô dâu chọn lựa. 

2 bó ho cưới, 2 ho cài áo củ Đàm Thu Trng - Cường Đôl - 6

Bó hoa thứ hai của cô dâu Thu Trang được kết từ sen đá, cát tường, hoa chuỗi ngọc, hồng trắng Playa Blanca, tạo hình khối tròn, hướng tới sự tự do, phóng khoáng, tượng trưng cho tình yêu của cô dâu chú rể. 

2 bó ho cưới, 2 ho cài áo củ Đàm Thu Trng - Cường Đôl - 11

Khôi Hà đã mất nhiều giờ để lên ý tưởng về các bó hoa cùng stylist Pông Chuẩn – người chịu trách nhiệm hình ảnh cho đám cưới uyên ương để cho ra những bó hoa cưới hoàn chỉnh.

2 bó ho cưới, 2 ho cài áo củ Đàm Thu Trng - Cường Đôl - 5

Bó hoa được cô dâu tiếp tục sử dụng khi diện váy cưới chính thực hiện nghi lễ cưới.

2 bó ho cưới, 2 ho cài áo củ Đàm Thu Trng - Cường Đôl - 17

Hoa cài áo của chú rể Cường Đôla tiếp tục có sự đồng điệu với vợ, mang tông xanh chủ đạo. Khôi Hà tỉ mỉ chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng bó hoa, hoa cài áo, định hình phom dáng của từng bó, hoa cài áo để đáp ứng mong muốn hình ảnh của cô dâu, chú rể. 

Bride – Ngôi sao 
Flower: Khôi Hà 
Stylist: Pông Chuẩn

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu