Cô dâu chỉ cách chụp ảnh với trăm khách mời mà không mỏi chân

Dù phải đứng trên đôi giày cao gót cả ngày dài để chụp ảnh nhưng nhờ mẹo mà nhiếp ảnh gia chỉ cho, Yến Nhi không cảm thấy mệt mỏi. 

Yến Nhi chọn ghế Chiavari cùng tông váy cưới để dễ dàng che đi chiếc ghế khi cô đứng chụp ảnh cùng khách mời. 

Chiếc ghế ‘lấp ló’ phía sau Yến Nhi là ‘vũ khí’ lợi hại để cô dâu chụp hình cả ngày mà không thấy mệt. 

Mới đây, cô dâu Yến Nhi đến từ TP HCM đã bày cách để các cô dâu tương lai có thể thoải mái chụp ảnh với hàng trăm khách mời đám cưới mà không lo đau, mỏi chân. Cô viết: “Bạn nên bố trí sẵn một chiếc ghế trắng ở đằng sau lưng để ngồi chờ khách mời đến. Khi khách tới, bạn chỉ cần lấy váy che ghế rồi đứng lên chụp ảnh với họ. Cách này là do bạn Nguyễn Đức Long – nhiếp ảnh tại đám cưới của tôi nghĩ ra và bạn ấy đã lấy ghế cho tôi ngồi. Nhờ bí quyết này mà tôi có thể chụp hình thoải mái từ sáng đến chiều mà không thấy mệt mỏi. Cô dâu cũng nên dặn nhiếp ảnh gia chọn góc sao cho chiếc váy đủ che lấp đi ghế ngồi.” 

Nhờ có ghế ngồi nên Yến Nhi không phải chịu đau do đi giày cao gót cả ngày dài và luôn giữ được sự rạng rỡ cho đến cuối buổi tiệc. 

Đám cưới của cô dâu Yến Nhi và chú rể Nguyễn Đoàn Thành Luân diễn ra ngày 3/3 tại TP HCM.

Ở đám cưới của mình, Yến Nhi đi giày cao gót 9cm và không dùng thêm giày bệt. Cô chọn ghế Chiavari cùng tông váy cưới để dễ dàng che ghế khi đứng chụp ảnh cùng khách mời. Nhờ có ghế ngồi nên Yến Nhi không phải chịu đau do đi giày cao gót cả ngày dài và luôn giữ được sự rạng rỡ cho đến cuối buổi tiệc. Cô cũng dành lời khuyên cho các nàng dâu tương lai là khi đứng lên chụp hình cần nhờ nhiếp ảnh gia căn chỉnh váy cưới để có tấm hình hoàn hảo. 

Trước đó, một cô dâu ngoại quốc cũng “gây bão” khi chỉ cách đi vệ sinh khi mặc váy cưới. Cô dâu chỉ cần cắt đáy của túi nhựa cỡ lớn để cố định váy cưới, không lo váy bị bẩn khi “hành sự”. 

Bride
Ảnh: Nguyễn Đức Long (Lotus Wedding)

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0