Áo dài in, thêu tay mang nét trẻ trung cho bà sui

NTK Dương Nguyễn tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ trung niên thông qua chi tiết hoa cỏ mùa xuân trên tà áo gấm, lụa in. 

Những tà áo dài được lấy ý tưởng thiết kế dự trên vẻ đẹp củ người mẹ, không quá rực rỡ nhưng vẫn luôn ấm áp rạng ngời như những đó ho xuân. 

Những tà áo dài được lấy ý tưởng thiết kế dựa trên vẻ đẹp của người mẹ, không quá rực rỡ nhưng vẫn luôn ấm áp rạng ngời như những đóa hoa xuân. 

Họ tiết được điểm ở cầu vi, chân tà, khắc họ bức trnh về khu vườn ho đu nở. 

Họa tiết được điểm ở cầu vai, chân tà, khắc họa bức tranh về khu vườn hoa đua nở. 

Tà áo dài ghi có họ tiết ho cỏ được thêu nhấn nhá ở thân trên, eo và chân tà đóng vi trò thu hút ánh nhìn, giúp giấu đi vòng eo kém thon gọn củ phụ nữ tuổi trung niên. 

Tà áo dài ghi có họa tiết hoa cỏ được thêu nhấn nhá ở thân trên, eo và chân tà đóng vai trò thu hút ánh nhìn, giúp giấu đi vòng eo kém thon gọn của phụ nữ tuổi trung niên. 

Khi chọn lự áo dài, phụ nữ trung niên cần tìm đến áo có chiết eo co, độ vừ vặn để giúp tôn vóc dáng. 

Khi chọn lựa áo dài, phụ nữ trung niên cần tìm đến áo có chiết eo cao, độ vừa vặn để giúp tôn vóc dáng. 

Chất liệu lụ in khác biệt giúp mẹ cô dâu, chú rể trở nên nổi bật và duyên dáng trong dịp qun trọng củ con gái, con tri. 

Chất liệu lụa in khác biệt giúp mẹ vợ sắp cưới, chú rể trở nên nổi bật và duyên dáng trong dịp đặc biệt của con gái, con trai. 

Mẫu áo mng gm màu pstel làm tăng sự dịu dàng, nét trẻ trung củ mẹ cô dâu, chú rể. 

Mẫu áo mang gam màu pastel làm tăng sự ngọt ngào, nét non nớt của mẹ cô dâu, chú rể. 

Khu vườn ho hiện lên một cách sinh động, rõ nét trên tà áo dài truyền thống. Cổ áo được điểm xuyết bởi hạt ngọc đem đến sự sng trọng, quý phái. 

Khu vườn hoa biểu hiện một cách đầy sức sống, rõ nét trên tà áo dài lễ nghi. Cổ áo được điểm xuyết bởi hạt ngọc đem đến sự sang trọng, quý phái. 

Khi diện áo dài, phụ nữ trung niên cũng cần lưu ý đến nội y bên trong để diện áo đẹp hơn. Nội y cần có tác dụng nâng, đẩy ngực giúp tôn dáng vóc. 

Khi diện áo dài, phụ nữ trung niên cũng cần lưu ý đến nội y bên trong để diện áo đẹp hơn. Nội y cần có tác dụng nâng, đẩy ngực giúp tôn dáng vóc. 

Áo dài màu cm pstel là gợi ý tiếp theo cho mẹ cô dâu, chú rể. Mẫu áo này dễ dàng phù hợp với nhiều concept tiệc cưới, đem lại sự duyên dáng. 

Áo dài màu cam pastel là gợi ý tiếp theo cho mẹ bride, chú rể. Mẫu áo này đơn giản phù hợp với nhiều concept tiệc cưới, đem lại sự duyên dáng. 

Họ tiết ho cỏ đều được thêu ty tỉ mỉ trên thân áo khiến người diện trở nên thnh nhã, có nét đẹp dịu dàng. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ trng phục: Mki Bridl, nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh, giám đốc hình ảnh: Sy, trng điểm: Huyền My.

Họa tiết hoa cỏ đều được thêu tay tỉ mỉ trên thân áo khiến người diện trở nên thanh nhã, có nét đẹp thân thương. 

bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Maki Bridal, nhiếp ảnh: Lê Nguyễn Tuấn Minh, giám đốc hình ảnh: Say, makeup: Huyền My.

>> Xem tiếp 

Bride

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0