Hoa cưới quyến rũ dành cho cô dâu

Hoa cưới quyến rũ dành cho cô dâu, thời gian gần đây thị trường khá rầm rộ bởi một loạt các sáng tạo mới lạ cho bó hoa cầm tay cô dâu. Hoa cưới tròn với hoa thật đơn sắc hoặc đa sắc được các cô dâu lựa chọn nhiều hơn cả vì sự tươi tắn và mang lại sức sống của nó.

Tuy nhiên hoa cưới giả được làm từ vải lụa (chủ yếu) hoặc được sáng tạo từ giấy, bìa xốp, kim loại, hạt nút cũng tạo được làn gió mới cho phong cách hoa cầm tay cô dâu. Một loạt những kiểu dáng hoa cưới quyến rũ sau đây chắc chắn sẽ hút hồn những cô nàng nào đang cần tham khảo bó hoa cưới hoàn hảo.

Hoa cưới quyễn rũ dành cho cô dâu hiện đại

Một bó hoa cưới cá tính sẽ nói lên được phần nào tính cách và sở thích của cô dâu.

1. Kiểu vintage – hoa cưới quyến rũ dáng dài (kiểu thác đổ)

Đây là kiểu hoa cưới vốn được sử dụng và ưa chuộng của những thập niên trước, dáng hoa dài chủ yếu phần đuôi xuôi theo phía trước của váy cưới. Hiện nay một số cô dâu ưa thích vẻ cổ điển vẫn chọn kiểu hoa cưới này. Nó rất thích hợp với những cô dâu có dáng người mảnh mai, cao ráo. Hoa cưới dáng dài cũng được cách điệu đi nhiều, kết hợp trào lưu vintage cổ điển xen chút lãng mạn.

Chất liệu và loại hoa chính khi kết hoa cưới dáng dài thường là hoa lan vì ưu điểm bền đẹp, lâu tàn cộng với dáng hoa lan thanh mảnh, xuôi xuống như thác đổ. Màu sắc đa dạng, phong phú như vàng, hồng, trắng và kết hợp cùng một số loại hoa khác.

2. Kiểu retro – hoa cưới quyến rũ dạng suối

Tưởng chừng kiểu dáng hoa cưới này giống với hoa cưới dáng dài nhưng thực ra kiểu hoa cưới dạng suối nhìn mềm mại và suôn hơn. Đuôi hoa cũng được kéo dài hơn và phần đuôi thường được tỏa đều. Ngoài hoa lan, thì hoa hồng, hoa ly, hoa đồng tiền cũng được sử dụng.

Hoa cưới dạng suối thích hợp với cô dâu có váy cưới đuôi cá, dáng cao và cổ váy cưới chữ V.

3. Hoa cưới dáng tròn – dành cho cô dâu hiện đại

Hoa cưới dáng tròn hiện nay thường được ưa chuộng nhiều hơn cả bởi kiểu dáng cá tính, dễ cầm (thường không cầu kỳ và rườm rà như hai kiểu kia). Hơn nữa, hoa cưới dáng tròn phù hợp với hầu hết các loại hoa như lan, hồng, baby, hướng dương, cẩm chướng… Hoa cưới dáng tròn phù hợp với áo cưới có thắt eo, dáng áo xòe rộng có ren.

Ngoài ra hoa cưới dáng tròn cũng thường được kết phá cách bằng các loại vật liệu khác như nhựa, giấy, kim loại… Một bó hoa cưới cá tính sẽ nói lên được phần nào tính cách và sở thích của cô dâu. Hãy là một cô dâu tự tin và xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

 

Tổng hợp

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0