Áo dài màu xanh thanh nhã sang trọng cho hôn lễ

Đã từ lâu, chiếc áo dài trở thành một trong những biểu tượng của văn hóa cổ điển Việt Nam. Một chiếc áo dài bưng quả trong lễ cưới là đại diện cho truyền thống và tinh thần dân tộc. Nhưng chiếc áo dài màu xanh sẽ tôn lên nét duyên dáng, trang nhã lại gợi cảm, quyến rũ cho những cô gái bưng tráp.

áo dài màu xanh thanh lịch

Áo dài màu xanh còn gợi lên nét dịu dàng, bình yên và phú quý, ấy chính là lời chúc phúc của mọi người dành cho đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau trong thiết kế một chiếc áo dài màu xanh. Tùy theo vóc dáng, làn da của người mặc và màu sắc chủ đề của bữa tiệc, bạn có thể những kiểu dáng khác nhau cho chiếc áo dài bưng quả của mình. Nếu muốn theo phong cách tươi trẻ, mới lạ, bạn có thể chọn kiểu áo dài màu xanh cách tân, có tay ngắn, kết hợp với ren, được cắt may với nhiều họa tiết mới lạ như đồng tiền phú quý, hay áo dài trơn đơn giản thanh lịch,…

Áo dài màu xanh ngọc

Và đơn giản hơn, bạn có thể chọn kiểu áo dài màu xanh tay dài thanh lịch, kín đáo mà sang trọng cho đội ngũ bưng quả.

Những chiếc áo dài màu xanh đồng đều, đẹp mắt sẽ tạo không khí rộn ràng lại bình yên cho đám cưới của đôi trẻ, không những vậy chúng còn tạo nên sức sống và sự thanh lịch, sang trọng, đẳng cấp mà cổ điển cho người mặc cũng như chủ nhân bữa tiệc.

Áo dài màu xanh bưng lễ

Trong những năm gần đây, người ta phổ biến việc kết hợp lễ dạm hỏi cùng với lễ rước dâu. Nhưng không vì vậy mà lễ rước dâu trở nên kém phần quan trọng. Mọi chi tiết trong lễ đều cần được chăm chút như đội ngũ bưng tráp cùng trang phục của họ. Những chiếc áo dài màu xanh cổ điển lại duyên dáng, sang trọng sẽ đem đến nét đẹp mà bạn cần trong hôn lễ của mình.

Chúc bạn có được một hôn lễ thành công và hoàn hảo.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu