Ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ ảnh cưới với bạn trai Ấn Độ

Ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ tổ chức hôn lễ với doanh nhân Ấn Độ vào ngày 14-1 sắp tới. Trước đó, đôi uyên ương đã cùng nhau chụp một bộ ảnh cưới tại Viện bảo tàng TP.HCM theo phong cách sang trọng, quyền quý.

Gần đây, Á quân Gương Mặt Thân Quen vừa chia sẻ chuyện tình cảm của mình với doanh nhân Ấn Độ. Vị hôn phu của cô tên Vikas, hiện đang kinh doanh đá hoa cương và hơn người đẹp 1 con giáp. Những ngày sau đó, Võ Hạ Trâm đã công khai bộ ảnh cưới đẹp như mơ được thực hiện tại Viện bảo tàng TP.HCM.

Võ Hạ Trâm 2Võ Hạ TrâmVõ Hạ Trâm 1

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 14-1 sắp tới, cùng ngày với đám cưới của Lê Hiếu. Lễ rước dâu của Hạ Trâm diễn ra tại tư gia ở quận Tân Bình, TP.HCM. Theo nàng dâu mới chia sẻ, cô và bạn trai đã có một khoảng thời gian hẹn hò khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân.

Võ Hạ Trâm 5Võ Hạ Trâm 3Võ Hạ Trâm 4

Cô luôn cảm thấy mình thật may mắn khi đã tìm được một nửa hoàn hảo của cuộc đời. Vikas là người đàn ông tâm lý, luôn thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với cô. Về sự nghiệp của nữ ca sĩ, vị hôn phu không ngại Hạ Trâm hoạt động trong ngành nghệ thuật mà luôn ủng hộ mỗi bước tiến của Á quân Gương Mặt Thân Quen.

Võ Hạ Trâm 8Võ Hạ Trâm 6Võ Hạ Trâm 7

Lần đầu, đôi uyên ương gặp nhau là trong một bữa tiệc của người bạn thân. Lúc ấy, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Sau đó, chàng doanh nhân Ấn Độ đã theo đuổi và ngỏ lời yêu với nữ ca sĩ sinh năm 1990.

Võ Hạ Trâm 13Võ Hạ Trâm 9Võ Hạ Trâm 10

Trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, Võ Hạ Trâm luôn dành những lời có cánh cho vị hôn phu: “Anh như là người mà ông trời sắp đặt để bù đắp cho tôi sau nhiều thăng trầm. Anh cũng trải qua nhiều khó khăn, từng có tất cả và cũng mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi tuổi không còn trẻ. Vì thế chúng tôi đồng cảm và chia sẻ được với nhau. Từ ngày yêu anh, tôi như tìm được chỗ dựa tinh thần”.

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990 tại TP.HCM. Nữ ca sĩ bước chân vào con đường nghệ thuật sau khi đoạt giải nhất Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình TP.HCM 2007. Tuy nhiên, chỉ khi trở thành Á quân Gương Mặt Thân Quen, nữ ca sĩ mới tạo được dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ.

Ảnh : Zing

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu