Bộ ảnh cưới được chụp tại 4 điểm cực hot ở Đà Nẵng

Hồ Văn Thái, nhà ga Kim Liên, đường cong InterContinental, chân cầu Thuận Phước là những ‘phim trường’ lý tưởng cho bộ ảnh cưới với chi phí khoảng 10 triệu đồng.

1. Nhà g Kim Liên Phong cách cổ điển những năm 1975 được tái hiện trong những tấm hình cưới. Nhà g cổ kính, có những đoàn tàu hỏ nhuốm chút màu thời gin sẽ tạo nên chất riêng cho bộ hình. 

1. Nhà ga Kim Liên 

Phong cách cổ điển những năm 1975 được tái hiện trong những tấm hình cưới. Nhà ga cổ kính, có những đoàn tàu hỏa nhuốm chút màu thời gian sẽ tạo nên chất riêng cho bộ hình. 

Để chuẩn bị cho bộ ảnh chụp ở 4 nơi khác nhu với 2 phong cách cổ điển và Hàn Quốc, ekip đã chuẩn bị trng phục, phong cách mkeup, đạo cụ trong hơn 1 tháng. 

Để chuẩn bị cho bộ ảnh chụp ở 4 nơi khác nhau với 2 phong cách cổ điển và Hàn Quốc, ekip đã chuẩn bị trang phục, phong cách makeup, đạo cụ trong hơn 1 tháng. 

Cánh cử ở to tàu được chọn làm yếu tố tự nhiên để tạo nên khung củ chủ thể trong tấm hình, giúp hình ảnh uyên ương được thể hiện rõ ràng, nổi bật hơn. 

Cánh cửa ở toa tàu được chọn làm yếu tố tự nhiên để tạo nên khung của chủ thể trong tấm hình, giúp tập trung điểm nhìn vào uyên ương. 

Với phông nền bắt mắt, hoài cổ sẵn có củ nhà g, nhiều tấm ảnh uyên ương chỉ cần tro nhu những cái nắm ty, ánh nhìn là đủ để thể hiện tiếng lòng. 

Với phông nền bắt mắt, hoài cổ sẵn có của nhà ga, nhiều tấm ảnh uyên ương chỉ cần trao nhau những cái nắm tay, ánh nhìn là đủ để thể hiện tiếng lòng. 

2. Hồ Văn Thái Điểm nổi trội củ khung cảnh này là mặt hồ phẳng lặng như gương soi với làn nước trong xnh. Vẻ đẹp củ cảnh sắc trở nên hiện đại với sự góp mặt củ túp lều vải và chiếc xe Vesp trắng. Uyên ương tìm đến những cuốn sách, bóng by để bức hình trở nên sinh động, vui mắt. 

2. Hồ Văn Thái 

Điểm nổi trội của khung cảnh này là mặt hồ phẳng lặng như gương soi với làn nước trong xanh. Vẻ đẹp của cảnh sắc trở nên hiện đại với sự góp mặt của túp lều vải và chiếc xe Vespa trắng. Uyên ương tìm đến những cuốn sách, bóng bay để bức hình trở nên sinh động, vui mắt. 

Không gin sông nước và cảnh qun thiên nhiên xnh mát mắt giúp cho uyên ương có những tấm ảnh lãng mạn. 

Không gian sông nước và cảnh quan thiên nhiên xanh mát mắt giúp cho uyên ương có những tấm ảnh lãng mạn. 

3. Đường cong InterContinentl cho cặp theo đuổi phong cách chụp ảnh Hàn QuốcNhững người từng đặt chân đến cung đường này tại phí bắc bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng đều có thể phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp củ cảnh qun thiên nhiên và đường cong uốn lượn củ con đường. 

3. Đường cong InterContinental cho cặp theo đuổi phong cách chụp ảnh Hàn Quốc

Những người từng đặt chân đến cung đường này tại phía bắc bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng đều có thể phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên và đường cong uốn lượn của con đường. 

Để khung hình trở nên rực rỡ sắc màu, ekip sử dụng đến khói màu. Đạo cụ vui nhộn này sẽ đem đến những đám mây màu sắc tuyệt đẹp, tạo nên khung cảnh mơ mộng cho lbum cưới. 

Để khung hình trở nên rực rỡ sắc màu, ekip sử dụng đến khói màu. Đạo cụ vui nhộn này sẽ đem đến những đám mây màu sắc tuyệt đẹp, tạo nên khung cảnh mơ mộng cho album cưới. Cách sử dụng khói màu cũng đa dạng. Uyên ương có thể cầm khói trên tay, xoay vòng, tạo dáng hoặc nhờ ekip đặt khói vào khung nền ảnh. Sự xuất hiện của làn khói làm khung cảnh trở nên lãng mạn và không kém phần huyền ảo.

Những khung hình theo kiểu Hàn Quốc đều được hiện lên đầy chất thơ. Khâu trng điểm và diễn xuất củ cô dâu, chú rể cũng qun trọng không kém, thể hiện sự phối hợp ăn ý và tình cảm gắn bó. 

Những khung hình theo kiểu Hàn Quốc đều được hiện lên đầy chất thơ. Khâu trang điểm và diễn xuất của cô dâu, chú rể cũng quan trọng không kém, thể hiện sự phối hợp ăn ý và tình cảm gắn bó. 

Với nước ảnh nhẹ nhàng, sử dụng tông màu trong veo, tươi sáng, bộ ảnh theo phong cách Hàn Quốc vẫn là lự chọn hàng đầu cho uyên ương để lưu giữ khoảng khắc trọng đại củ cuộc đời. 

Với nước ảnh nhẹ nhàng, sử dụng tông màu trong veo, tươi sáng, bộ ảnh theo phong cách Hàn Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu cho uyên ương để lưu giữ khoảng khắc trọng đại của cuộc đời. 

4. Chân cầu Thuận Phước Cầu Thuận Phước được ghi nhận là cầu treo dây võng dài nhất Việt Nm. Nhìn từ mọi góc độ, cây cầu mng dáng vẻ hiện đại, biểu thị cho nhịp sống năng động củ Đà Nẵng. 

4. Chân cầu Thuận Phước 

Cầu Thuận Phước được ghi nhận là cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam. Tổng chiều dài cây cầu nối 2 bờ vịnh Đà Nẵng là 1.850m, rộng 18m. Nhìn từ mọi góc độ, cây cầu mang dáng vẻ hiện đại, biểu thị cho nhịp sống năng động của Đà Nẵng. 

Đây là đị điểm ở Đà Nẵng hội tụ nắng, gió, dòng sông phẳng lặng chảy trôi khiến mỗi khung hình củ uyên ương trở nên tình hơn. Do vậy, bạn có thể tìm đến đây để lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc củ đời mình. 

Những bức hình chụp dưới chân cầu Thuận Phước giống như được thực hiện ở nước ngoài. Trong bối cảnh chiều hoàng hôn dần buông, uyên ương dễ dàng có được tấm hình cưới pha nét lãng mạn, mộng ảo. Đây là địa điểm ở Đà Nẵng hội tụ nắng, gió, dòng sông phẳng lặng chảy trôi khiến mỗi khung hình của uyên ương trở nên tình hơn. Do vậy, bạn có thể tìm đến đây để lưu giữ những khoảng khắc hạnh phúc của đời mình.

>> Xem tiếp

Bride
Ảnh: Lai Hoa Wedding

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu