Ảnh cưới rực rỡ sắc màu ở Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh

Bộ hình có nước ảnh sáng cùng cảnh sắc tươi vui, trẻ trung như được chụp ở nước ngoài với vé vào cửa là 0 đồng. 

Cô dâu Nguyễn Thanh Thảo (kinh doanh du lịch) và chú rể Bùi Vũ Linh (kiến trúc sư) đều đến từ Hạ Long. Uyên ương chọn chụp hình cưới ở Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh và studio với chi phí 4 triệu đồng. 

Cô dâu Nguyễn Thanh Thảo (kinh doanh du lịch) và chú rể Bùi Vũ Linh (kiến trúc sư) đều đến từ Hạ Long. Uyên ương chọn chụp hình cưới ở Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh và studio trong vòng một ngày.  

Bộ ảnh cưới được bấm máy trong vòng 1 ngày. 

Khi chụp ảnh ở Cung văn hóa, uyên ương không phải chi tiền vé vào cửa. Còn các chi phí khác (trang phục, nhiếp ảnh…) của bộ hình là 4 triệu đồng.

Uyên ương biết nhau từ khi còn học cấp 3 thông qua một diễn đàn của giới trẻ. 

Các mảng tường rực rỡ sắc màu dễ dàng giúp nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo, đồng thời cặp uyên ương cũng có được những thước hình đẹp với biểu cảm tự nhiên. 

Lần đầu hẹn hò, Vũ Linh rủ Thanh Thảo đi chơi biển Hạ Long. Anh ấy còn mua thêm một chiếc bánh kem và nhờ bạn để ý hộ rồi chở tôi đến bờ biển. Đến khi chúng tôi tới nơi, bạn anh Linh trông bánh đến sưng cả chân vì muỗi đốt, Linh bật cười về ngày đầu gặp gỡ. 

Uyên ương biết nhau từ khi còn học cấp 3 thông qua một diễn đàn của giới trẻ. Lần đầu hẹn hò, Vũ Linh rủ Thanh Thảo đi chơi biển Hạ Long. ‘Anh ấy còn mua thêm một chiếc bánh kem và nhờ bạn để ý hộ rồi chở tôi đến bờ biển. Đến khi chúng tôi tới nơi, bạn anh Linh trông bánh đến sưng cả chân vì muỗi đốt’, Linh bật cười về ngày đầu gặp gỡ. 

Bởi khiếu nói chuyện hài hước cộng thêm sự thông minh, Linh đã chinh phục được Thảo. Đối với tân nương, Vũ Linh chính là mảnh ghép hoàn hảo mà cô tìm kiếm. 

Bởi khiếu nói chuyện hài hước cộng thêm sự thông minh, Linh đã chinh phục được Thảo. Đối với tân nương, Vũ Linh chính là ‘mảnh ghép’ hoàn hảo mà cô tìm kiếm. 

Tuy vậy, hành trình tình yêu của uyên ương cũng gặp đôi chút trắc trở, đặc biệt là giai đoạn cả hai lên Hà Nội học. Thời sinh viên có những khoảng thời gian chúng tôi nghèo tới mức góp tiền mua 1kg giò rồi ăn kèm bánh mì. Lúc đó cả hai cứ ăn món này cho qua ngày đoạn tháng và tôi bị sụt tới 3-4 kg, cô dâu kể. 

Tuy vậy, hành trình tình yêu của uyên ương cũng gặp đôi chút trắc trở, đặc biệt là giai đoạn cả hai lên Hà Nội học. ‘Thời sinh viên có những khoảng thời gian chúng tôi nghèo tới mức góp tiền mua 1kg giò rồi ăn kèm bánh mì. Lúc đó cả hai cứ ăn món này cho qua ngày đoạn tháng và tôi bị sụt tới 3-4 kg’, cô dâu kể. 

Thuở sinh viên, Thanh Thảo theo học trường Đại học Nội vụ Hà Nội ở Xuân La, Hồ Tây còn Vũ Linh học xây dựng ở Phương Mai. Tuy khoảng cách giữa 2 nơi xa xôi nhưng Vũ Linh luôn cố gắng dành thời gian cho Thanh Thảo và cân đối với việc học, làm đồ án. 

Thuở ấy, Thanh Thảo theo học trường Đại học Nội vụ Hà Nội ở Xuân La, Hồ Tây còn Vũ Linh học xây dựng ở Phương Mai. Tuy khoảng cách giữa 2 nơi xa xôi nhưng Vũ Linh luôn cố gắng dành thời gian cho Thanh Thảo và cân đối với việc học, làm đồ án. 

Đến khi Thanh Thảo học xong Đại học và học tiếp để lấy bằng Ielts thì Vũ Linh vẫn thường xuyên đưa người yêu đi và đón về mà không hề than vãn lấy một câu. 

Đến khi Thanh Thảo học xong Đại học và học tiếp để lấy bằng IELTS, Vũ Linh vẫn thường xuyên đưa đón người yêu mà không hề than vãn lấy một câu. 

Mỗi khi gặp bất đồng, Vũ Linh thường là người nhường nhịn Thanh Thảo và luôn dành cho cô sự quan tâm, săn sóc hết mực. 

Mỗi khi gặp bất đồng, Vũ Linh thường là người nhường nhịn Thanh Thảo và luôn dành cho cô sự quan tâm, săn sóc hết mực. 

Trong cuộc sống vợ chồng, Vũ Linh luôn chiều chuộng Thanh Thảo và tham gia phụ cô việc nhà. Nếu hôm nào tôi không muốn nấu cơm, rửa bát thì anh ấy sẽ xin mẹ cho hai vợ chồng ra ngoài ăn hoặc sang nhà bố mẹ đẻ để tôi không phải làm việc nhà. Anh cũng giành việc rửa bát nếu da tay tôi bị khô, ráp, cô dâu tiết lộ. 

Sau khi tốt nghiệp và có công việc, Vũ Linh đã lên kế hoạch để ngỏ lời cầu hôn nàng. Anh đặt ra hàng loạt câu hỏi với người thương: ‘Em có muốn làm giàu không? Em có muốn đổi đời không? Em muốn đếm nhiều tiền không? Nếu có thì hãy lấy anh đi!’ và nhận được cái gật đầu của Thanh Thảo.

Sau khi tốt nghiệp và có công việc, Vũ Linh đã lên kế hoạch để ngỏ lời cầu hôn tới nàng. Anh đặt ra hàng loạt câu hỏi với người thương: Em có muốn làm giàu không? Em có muốn đổi đời không? Em muốn đếm nhiều tiền không? Nếu có thì hãy lấy anh đi! và nhận được cái gật đầu của Thanh Thảo. 

Vào tháng 2, uyên ương đã nên duyên vợ chồng và cùng sinh sống ở Hạ Long.

Vào tháng 2, uyên ương đã nên duyên vợ chồng và cùng sinh sống ở Hạ Long. 

Trong cuộc sống vợ chồng, Vũ Linh luôn chiều chuộng Thanh Thảo và tham gia phụ cô việc nhà. ‘Nếu hôm nào tôi không muốn nấu cơm, rửa bát thì anh ấy sẽ xin mẹ cho hai vợ chồng ra ngoài ăn hoặc sang nhà bố mẹ tôi để tôi không phải làm việc nhà. Anh cũng giành việc rửa bát nếu da tay tôi bị khô, ráp’, cô dâu tiết lộ.

Bride
Ảnh: May’s Wedding Studio 

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu