Ảnh cưới ở Cambridge của cô nàng chủ động 'cầm cưa' crush

Candy trót yêu Kevin từ khi nhìn thấy tài khoản Facebook của anh, còn Kevin tưởng cô là người đã có chồng. 

Cặp cô dâu chú rể trong bộ hình là Kevin và Cndy, người Việt sống tại Anh.

Cặp cô dâu chú rể trong bộ hình là Kevin và Candy, người Việt sống tại Anh.

Uyên ương chạm mặt nhờ một lần đi thăm con mới sinh củ người bạn. Khi ấy, Kevin đinh ninh rằng Cndy là người đã có chồng.

Uyên ương chạm mặt nhờ một lần đi thăm con mới sinh của người bạn. Khi ấy, Kevin đinh ninh rằng Candy là người đã có chồng.

Vì vậy, lần gặp ấy chư phải là bước chuyển cho mối qun hệ củ cả hi. Một ngày nọ, Cndy tình cờ lướt fcebook và thấy tài khoản củ Kevin.

Vì vậy, lần gặp ấy chưa phải là bước chuyển cho mối quan hệ của cả hai. Một ngày nọ, Candy tình cờ lướt Facebook và thấy tài khoản của Kevin.

Tôi thấy ảnh đại diện củ nh là một soái c đẹp tri, mặc áo trắng. Và tôi liền yêu từ cái nhìn đầu tiên, Cndy cho hy.

'Tôi thấy ảnh đại diện của anh là một soái ca đẹp trai, mặc áo trắng. Và tôi liền yêu từ cái nhìn đầu tiên', Candy cho hay.

Su vài ngày tìm hiểu fcebook củ crush, Cndy quyết định phải cư nh ấy bằng được.

Sau vài ngày tìm hiểu Facebook của crush, Candy quyết định 'phải cưa anh ấy bằng được'.

Cuối cùng Kevin đã đổ gục trước Cndy. Khi ở bên nhu, Cndy yêu tính kiên nhẫn củ bạn tri.

Cuối cùng Kevin đã đổ gục trước Candy. Khi ở bên nhau, Candy yêu tính kiên nhẫn của bạn trai.

Tôi là người loi choi, nóng tính và cực kỳ cứng đầu. Khi tôi ngng bướng, nh không mắng, không cáu giận. Anh chỉ xử sự, nói năng nhẹ nhàng hoặc im lặng để tôi nhận r vấn đề, cô dâu kể.

'Tôi là người loi choi, nóng tính và cực kỳ cứng đầu. Khi tôi ngang bướng, anh không mắng, không cáu giận. Anh chỉ xử sự, nói năng nhẹ nhàng hoặc im lặng để tôi nhận ra vấn đề', cô dâu kể.

Su một thời gin tìm hiểu, Kevin đã cầu hôn Cndy. Cô từng nghĩ nh sẽ ngỏ lời như một thước phim ngôn tình, có nến và ho. Tuy nhiên, Kevin lại ngỏ ý gắn kết trăm năm với Cndy trên máy by, tại độ co cách mặt đất 10.000m.

Sau một thời gian tìm hiểu, Kevin đã cầu hôn Candy. Cô từng nghĩ anh sẽ ngỏ lời như một thước phim ngôn tình, có nến và hoa. Tuy nhiên, Kevin lại ngỏ ý gắn kết trăm năm với Candy trên máy bay, tại độ cao cách mặt đất 10.000 m.

Cndy đã gật đầu đồng ý với sự chứng kiến củ hàng trăm hành khách trên máy by cùng những tiếng vỗ ty. Anh luôn bên cạnh, yêu và thương tôi. Đó là lí do tôi nhận lời làm vợ nh ngy mà không đắn đo, ngần ngại gì, cô bộc bạch.

Candy đã gật đầu đồng ý với sự chứng kiến của hàng trăm hành khách trên máy bay cùng những tiếng vỗ tay. 'Anh luôn bên cạnh, yêu và thương tôi. Đó là lý do tôi nhận lời làm vợ anh ngay mà không đắn đo, ngần ngại gì', cô bộc bạch.

Su màn cầu hôn, cả hi quyết định chụp ảnh tiền đám cưới ở Cmbridge. Mọi người đoán rằng chúng tôi sẽ chọn London để chụp hình vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, tôi nghĩ trong tình yêu cần tạo dựng sự mới mẻ. Vì thế, chúng tôi đã khám phá một thành phố mới là Cmbridge với vẻ đẹp thnh bình, có nhiều trường đại học nổi tiếng, có dòng sông Cm thơ mộng và cầu Thn Thở - Bridge of Sighs.

Sau màn cầu hôn, cả hai quyết định chụp ảnh tiền đám cưới ở Cambridge. 'Mọi người đoán rằng chúng tôi sẽ chọn London để chụp hình vì đó là nơi tình yêu bắt đầu. Tuy nhiên, tôi nghĩ trong tình yêu cần tạo dựng sự mới mẻ. Vì thế, chúng tôi đã khám phá một thành phố mới là Cambridge với vẻ đẹp thanh bình, có trường đại học nổi tiếng, có dòng sông Cam thơ mộng và cầu Than Thở - Bridge of Sighs', Candy tiết lộ. 

Cả hi quyết định sẽ chung đôi vào ngày 8/9 ở Sunborn, London.

Cả hai quyết định sẽ 'chung đôi' vào ngày 8/9 ở Sunborn, London.

Bride - Ngôi sao
Ảnh: Kellis Wedding 

To the main pageNext article