Ảnh cưới như thước phim Hong Kong chụp ở đèo Hải Vân, Lăng Cô

Biểu cảm tự nhiên của uyên ương cộng thêm nền cảnh thiên nhiên tạo nên những tấm ảnh ấn tượng. 

Đèo Hải Vân còn có tên là đèo Ải Vân (vì trên đỉnh đèo xưa kia có một cửa ải), dài 20km, cắt ngang dãy núi Bạch mã, nằm ở giữa ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Cửa ải ở đèo Hải Vân phía trông xuống Quảng Nam còn được đề Thiên hạ đệ nhất hùng quan do vua Lê Thánh Tông phong tặng năm 1470.  

Đèo Hải Vân còn có tên là đèo Ải Vân (vì trên đỉnh đèo xưa kia có một cửa ải), dài 20 km, cắt ngang dãy núi Bạch Mã, nằm ở giữa ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng. Cửa ải ở đèo Hải Vân phía trông xuống phía Quảng Nam còn được đề ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan’ do vua Lê Thánh Tông phong tặng năm 1470.  

Trong nhiều thế kỷ, đèo đã trở thành bức tường ngăn cách giữa văn hóa Chàm cổ ở phía Nam và nền văn minh của tộc Việt ở vùng châu thổ sông Hồng. Dọc đường đèo, cô dâu chú rể sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời về dải bờ biển kéo dài của Việt Nam. 

Trong hàng trăm năm, đèo đã trở thành bức tường ngăn cách giữa văn hóa Chàm cổ ở phía Nam và nền văn minh của tộc Việt ở vùng châu thổ sông Hồng. Dọc đường đèo, cô dâu chú rể sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời về dải bờ biển kéo dài của Việt Nam. 

Do cách biệt với thành thị nên không gian ở đèo Hải Vân mang đến vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng, giúp cô dâu chú rể hòa mình vào thiên nhiên. 

Do cách biệt với thành thị nên không gian ở đèo Hải Vân sở hữu vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng, giúp cô dâu chú rể hòa mình vào thiên nhiên. 

Đôi khi những nụ cười, ánh nhìn về phía đối phương cũng đủ để nói lên tình cảm mà uyên ương dành cho nhau thay vì những tạo dáng cầu kỳ trong ảnh cưới. 

Đôi khi những nụ cười, ánh nhìn về phía đối phương cũng đủ để nói lên tình cảm mà uyên ương dành cho nhau thay vì những tạo dáng cầu kỳ trong ảnh cưới. 

Các bức ảnh được thực hiện trong tiết trời hơi se lạnh vào buổi sáng, mang đến khung cảnh mộng ảo, lãng mạn. 

Các bức ảnh được thực hiện trong tiết trời hơi se lạnh vào buổi sáng, mang đến khung cảnh mộng ảo, lãng mạn. 

Cô dâu chú rể có thể chở nhau trên chiếc xe đạp cổ đem đến khung cảnh tựa thước phim Hong Kong 

Cô dâu chú rể có thể chở nhau trên chiếc xe đạp cổ đem đến khung cảnh tựa thước phim tình cảm Hong Kong thập niên 1990. 

a

Với không gian rộng lớn, bối cảnh thiên nhiên xanh mát mắt, uyên ương tự do thể hiện tình cảm với đối phương trước ống kính mà không lo cảnh phải ‘xếp hàng’. 

a

Một điểm cộng của việc chụp ảnh ngoại cảnh là uyên ương sẽ không tốn thêm chi phí vé vào cửa, tiết kiệm được khoản kha khá. 

a

Khi chụp ảnh ngoài trời, uyên ương nên ưu tiên các trang phục gọn nhẹ, tránh váy cưới xòe bồng vì trang phục nặng và gây khó khăn cho việc di chuyển nhiều. 

a

Những cảm xúc thật, tự nhiên sẽ đem đến một bức hình đẹp cho cặp sắp cưới. 

a

Sau những bức ảnh ở đèo Hải Vân, khung cảnh non nước ở Lăng Cô sẽ là gợi ý tiếp theo cho bạn. Lăng Cô là vịnh biển hoang sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân, có đường bờ biển trải dài và vẻ lãng đãng rất riêng. 

a

Giữa non nước hữu tình, uyên ương có thể tận hưởng những giây phút bình yên, thư giãn mà vẫn có được cho mình bức ảnh cưới làm ‘say lòng người’. 

Bride
Ảnh: Quyn Studio

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0