Ảnh cưới của đạo diễn triệu view và Á quân Solo cùng Bolero

Đạo diễn chuyển giới Yun Bin và Á quân Solo cùng Bolero - Tú Tri chi khoảng 70 triệu đồng cho bộ ảnh cưới. 

Cặp nhân vật chính củ bộ ảnh là đạo diễn chuyển giới Yun Bin (sinh năm 1992) và c sĩ, diễn viên Dương Tú Tri (sinh năm 1999, đến từ An Ging). Yun Bin là đạo diễn kiêm biên kịch củ các web drm triệu view như Trái Cấm, Lần đầu củ tôi, Người thứ b, Bí mật thần tượng... Còn nử ki củ nh là c sĩ, diễn viên Dương Tú Tri. Cô còn được gọi là hotgirl c cổ, đạt giải Á quân Solo cùng Bolero năm 2018.

Cặp nhân vật chính của bộ ảnh là đạo diễn chuyển giới Yun Bin (sinh năm 1992) và ca sĩ, diễn viên Dương Tú Tri (sinh năm 1999, đến từ An Giang). Yun Bin là đạo diễn kiêm biên kịch của các web drama triệu view như Trái Cấm, Lần đầu của tôi, Người thứ ba, Bí mật thần tượng... Còn Dương Tú Tri được gọi là hotgirl ca cổ vì giọng ca ngọt ngào, ngoại hình ấn tượng. Cô từng đạt giải Á quân Solo cùng Bolero năm 2018.

Mối duyên củ uyên ương bắt đầu khi cả hi cùng hợp tác trong một dự án phim. Khi ấy, Yun Bin là đạo diễn còn Tú Tri là diễn viên.

Mối duyên của uyên ương bắt đầu khi cả hai cùng hợp tác trong một dự án phim. Khi ấy, Yun Bin là đạo diễn còn Tú Tri là diễn viên.

Trong một tập phát sóng củ Solo cùng Bolero, Tú Tri đã công khi chuyện tình cảm với Yun Bin, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong một tập phát sóng của Solo cùng Bolero, Tú Tri đã công khai chuyện tình cảm với Yun Bin, khiến nhiều người bất ngờ.

Su 1 năm rưỡi tìm hiểu, uyên ương quyết định gắn bó trọn đời.

Sau 1 năm rưỡi tìm hiểu, uyên ương quyết định 'gắn bó trọn đời'.

Từ trước khi gặp Tú Tri, Yun Bin đã mong ước được lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc tại Hội An (quê củ nh), Đà Nẵng và Bà Nà.

Từ trước khi gặp Tú Tri, Yun Bin đã mong ước được lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc tại Hội An (quê của anh), Bà Nà và biển Đà Nẵng.

Ở một tấm hình, cô dâu Tú Tri không tránh khỏi xúc động và bật khóc khi sắp được chung đôi với thần tượng củ mình.

Cô dâu Tú Tri bật khóc khi sắp được 'chung đôi' với thần tượng của mình.

Uyên ương mất 2 ngày chụp hình tại 3 đị điểm trên. Tuy nhiên, do tiết trời âm u nên màu ảnh chụp tại biển Đà Nẵng chư đúng với ý muốn củ cả hi. Vì vậy uyên ương quyết định chụp thêm bộ hình ở Đà Lạt trong vòng 1 ngày.

Uyên ương mất 2 ngày chụp hình tại 3 địa điểm trên. Tuy nhiên, do tiết trời âm u nên màu ảnh chụp tại biển Đà Nẵng chưa đúng với ý muốn của cả hai. Vì vậy uyên ương quyết định chụp thêm bộ hình ở Đà Lạt trong vòng 1 ngày.

Cặp nổi tiếng chi khoảng 70 triệu đồng cho bộ ảnh cưới.

Cặp nổi tiếng chi khoảng 70 triệu đồng cho bộ ảnh cưới.

Chi sẻ về trở ngại khi chụp hình, Yun Bin kể: Chúng tôi gần như thức trắng suốt những ngày chụp. Cả hi phải dậy từ 2h để mkeup. Đến 5h di chuyển tới các điểm chụp hình. Tới tầm 21-22h chúng tôi mới kết thúc buổi chụp. Su đó, chúng tôi nghỉ ngơi, tới 2h ngày hôm su chuẩn bị đi chụp tiếp. Vì thế ở vài bức ảnh cả hi không cười tươi nổi.

Chia sẻ về trở ngại khi chụp hình, Yun Bin kể: 'Chúng tôi gần như thức trắng suốt những ngày chụp. Cả hai phải dậy từ 2h để makeup. Đến 5h di chuyển tới các điểm chụp hình. Tới tầm 21-22h chúng tôi mới kết thúc buổi chụp. Sau đó, chúng tôi nghỉ ngơi, tới 2h ngày hôm sau chuẩn bị đi chụp tiếp. Vì thế ở vài bức ảnh cả hai không cười tươi nổi'.

Su khi nhận ảnh, uyên ương đng phát thiệp cưới tới người thân, bạn bè. Hôn lễ củ Yun Bin - Tú Tri sẽ diễn r trong 3 ngày từ 20-22/7.

Hôn lễ của Yun Bin - Tú Tri sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/7.

Bride - Ngôi sao 
Ảnh: Dương Quốc Thắng 

To the main pageNext article