Ảnh cưới chụp trong ngày mưa gió ở Khu Chuyên gia Hòa Bình

Vì gặp khó khăn khi cười trước ống kính nên uyên ương chọn concept vintage để chú rể Nhật Trường ít phải diễn xuất. 

a

Chú rể Nguyễn Nhật Trường (kinh doanh tự do) và cô dâu Anh Thư (sinh viên năm cuối Cao đẳng Dược) đều đến từ Hòa Bình.  

a

Trong một lần Anh Thư tới mua đồ ở cửa hàng của Trường, anh ngay lập tức phải lòng cô gái có nụ cười duyên và xin số làm quen. 

a

Chính nét đẹp hồn nhiên và nhẹ nhàng của Anh Thư đã khiến Trường bị ‘đổ gục’. Trong mắt anh, Thư là một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình và có tính cách hiền lành, chịu thương chịu khó. 

a

Do hiếm khi diễn xuất trước ống kính nên chú rể cảm thấy không tự nhiên khi cười. Vì vậy, ekip đã tư vấn cho uyên ương về concept chụp ảnh kiểu cổ điển, ít cần đến những nụ cười. Thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị và chụp ảnh cưới là khoảng 2 tháng. 

a

Bộ ảnh được thực hiện tại Khu Chuyên gia ở Hòa Bình khi tiết trời lất phất mưa. 

a

Những lúc trời mưa nặng hạt, uyên ương tranh thủ bấm máy ở các góc trong Khu Chuyên gia. 

a

Theo chú rể, khó khăn trắc trở là điều mà bất cứ cặp yêu nhau nào cũng từng gặp phải. ‘Nhiều khi đôi bên không hiểu ý nhau nên dẫn đến cãi vã. Chúng tôi cũng từng to tiếng với nhau. Sau đó, cả hai sẽ không nói chuyện trong 5-10 phút rồi tôi sẽ chủ động làm lành hoặc cô ấy nhượng bộ trước’, Nhật Trường bổ sung. 

a

Khi ở bên nhau, Anh Thư chủ động vì Trường mà thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, bỏ đi tính ương bướng và bắt đầu học nấu ăn. 

a

Lúc trời tạnh, cả hai tranh thủ bấm máy ở ngoài đường phố. 

a

Những bức ảnh như tái hiện khung cảnh trong một bộ phim tuổi thanh xuân khi chú rể chở cô dâu trên chiếc xe đạp con con. 

a

Bức ảnh ‘chống lại trọng lực Trái Đất’ nhờ cách tạo dáng của uyên ương và góc máy của nhiếp ảnh gia. 

a

Sau khi chụp hình ở Khu Chuyên gia, uyên ương di chuyển đến Thủy điện Hòa Bình – một biểu tượng gắn liền với quê hương của cả hai. Cặp sắp cưới mất khoảng 1 ngày để vừa bấm máy vừa di chuyển. 

a

Ngày 8/3/2018, Nhật Trường rủ Anh Thư đi chơi ở Mai Châu và ngỏ lời cầu hôn với người đẹp. Uyên ương dự định cưới trong tháng 4 và nghỉ trăng mật ở Đà Nẵng sau đó.

Bride
Ảnh: Áo cưới Ngọc Hảo

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu