Váy cưới

Marylise Wedding Dresses 2019: Sự hòa lẫn thú vị giữa cổ điển – hiện đại

Những chiếc váy cưới pha trộn giữa nét đẹp hiện đại và cổ điển từ thương hiệu Marylise chắc hẳn sẽ làm “tan chảy” nhiều trái tim của các cô dâu chuẩn bị bước lên xe hoa.

Những chiếc váy cô dâu đẹp đến từ thương hiệu Marylise là những chuẩn mực về sắc đẹp giữa cổ điển và hiện đại. Trong BST lần này, nhà mốt đến từ nước Bỉ đã thể hiện phong chiết trung qua từng thiết kế. Nói về chiết trung (eclectic), đây là phong cách pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Tây và phương Đông, giữa sự khoa trương và khiếm tốn, giữa ồn ão và tĩnh mịch…

Marylise 1

Thiết kế cổ yếm giúp cô dâu khoe trọn bờ vai thon.

Marylise 2

Marylise 3Marylise 5Marylise 7Marylise 8Marylise 9Marylise 10

Phong cách chiết trung khuyến khích mọi người sử dụng những yếu tố mà mình yêu thích, đề cao cái tôi, tuy nhiên lại không quá phóng khoáng. Đồng thời, đây cũng thể hiện sự tự do trong lựa chọn chất liệu, hình dáng nhưng phải tạo ra tổng thế thống nhất và hài hòa.

Marylise 26Marylise 28Marylise 12Marylise 13Marylise 15cMarylise 22Marylise 24

Những chiếc váy cưới của nhà mốt xứ sở chocolate là minh chứng hùng hồn cho sự hòa lẫn thú vị, cuốn hút giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng BST váy cưới dưới đây, các nàng dâu mới phải trầm trồ và nhanh chóng sở hữu cho mình một thiết kế như vậy.

Marylise 29Marylise 30Marylise 36Marylise 37Marylise 39Marylise 42Marylise 43Marylise 45Marylise 48

Cho dù thuộc típ người đơn giản hay cầu kỳ, bạn vẫn sẽ tìm thấy chính mình trong BST Easily Eclectic. Những thiết kế của nhà mốt xứ sở chocolate là sự lựa chọn tinh tế và tuyệt vời cho ngày trọng đại của các nàng dâu tương lai.

Qua BST váy cưới Easily Eclectic, Mate hi vọng các tân nương tương lai đã tìm được cho mình một thiết kế để tỏa sáng khi sánh bước bên vị hôn phu trong ngày hạnh phúc. Chúc cho các nàng dâu mới sẽ xuát hiện với vẻ ngoài thật hoàn hảo nhé.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu