Váy cưới

Lộ diện loạt váy cưới được thiết kế lộng lẫy của Vũ Ngọc Ánh

Các thiết kế váy cưới của Vũ Ngọc Ánh được nhà mốt Ohara lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia châu Âu kết hợp với kỹ thuật đính đá và đắp ren hiện đại.

Ngay trước thềm đám cưới, cô dâu Vũ Ngọc Ánh tiết lộ sẽ diện 5 váy cưới đến từ nhà mốt Ohara. Chỉ riêng hình ảnh phác thảo đã cho thấy mức độ cầu kỳ, tinh xảo của các mẫu váy cô dâu. Trong đó, 2 thiết kế đã chính thức lộ diện đã đủ khiến người ngắm “nghẹt thở”.

Các mẫu váy cưới được lấy cảm hứng từ phong cách váy hoàng gia châu Âu thế kỷ 18. Tùng váy phồng xòe, thân váy được đính đá và ren đắp nổi giúp tôn lên vẻ kiêu sa, quý phái cho người mặc.

váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 1váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 2váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 3váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 4

Diễn viên Anh Tài và Vũ Ngọc Ánh dự định tổ chức tiệc cưới vào 19-2 sắp tới. Cặp đôi tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới sắp tới từ việc thiết kế, gửi thiệp đến không gian tiệc.váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 5váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 6

Khách dự tiệc khoảng hơn 500 người là bạn bè, đồng nghiệp của đôi diễn viên. Được biết, cả hai nhờ nghệ sĩ Việt Anh làm chủ hôn; vợ chồng Ngọc Lan, Thanh Bình, Thúy Diễm – Lương Thế Thành… bưng mâm quả.váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 7váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 8váy cưới của Vũ Ngọc Ánh 9

Chàng rể mới tiết lộ: “Chúng tôi nhận ra không ai tốt hơn người yêu của mình nên quyết định về sống chung nhà. Sau những giây phút cô đơn, một mình tự lo mọi thứ, tôi nhận ra Vũ Ngọc Ánh quan trọng với mình thế nào. Cô ấy chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống với tôi”.

Ảnh: ngoisao.net

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu