Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2019: Tôn vinh nét trong trẻo

Kiểu makeup với đôi lông mày cánh cung, son môi căng mướt được dự đoán là ‘hot trend’ năm 2019. 

a

1. Phấn mắt hồng đào, môi hồng nude 

Theo chuyên gia trang điểm Trí Trần, xu hướng trang điểm cưới năm 2019 là những layout makeup tôn vinh đường nét tự nhiên giống năm 2018. Tuy nhiên, son môi lì dần được thế chỗ bởi lớp son căng bóng, mịn màng. 

a

Các layout makeup có sự ảnh hưởng của phong cách làm đẹp từ nữ giới Hàn Quốc với làn da trắng sáng như được phủ lớp sương mai. Vì thế, các bước chuẩn bị trước khi trang điểm được chú trọng kỹ lưỡng. Loại phấn nền, phấn phủ được lựa chọn đều trắng hơn từ 1-2 tông so với màu da thật. 

a

Chuyên gia tán phấn nâu và dùng bút nhuộm lông mày khiến hàng mày có màu nâu đậm giống màu tóc. Riêng phần lông mày không kẻ ngang theo phong cách Hàn Quốc mà có độ cong hình cánh cung để tạo sự dịu dàng cho tân nương .

a

Bầu mắt được phủ lớp phấn màu hồng đào nhẹ nhàng và chút phấn nâu để tạo chiều sâu. Các bước tạo khối được tiết chế, tôn vinh nét đẹp trong sáng, thanh tú của cô dâu. 

a

2. Phấn mắt cam và môi đỏ cam 

Phấn bắt sáng được phủ lên những điểm gồ của gương mặt (vùng chữ T và đỉnh xương gò má) giúp gương mặt rạng rỡ. Với cách này, cô dâu sẽ làm nổi bật ưu điểm của khuôn mặt một cách tự nhiên. 

a

Đôi mắt được phủ phấn cam để đem đến diện mạo tươi trẻ, căng tràn sức sống cho nàng dâu mới. 

a

Cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc là bạn sẽ tô chút son ở lòng môi, tạo hiệu ứng làn môi căng mọng, chúm chím như nụ hoa bừng nở. Cô dâu có thể kết hợp phụ kiện đơn giản là bờm kết hạt đá và để tóc buông xõa tự nhiên. 

3. Phấn mắt hồng cam và son lòng môi hồng đào Ở layout này, mái tóc của cô dâu được làm xoăn và bới rối tự do. Chuyên gia tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách điểm thêm những hạt kim tuyến lấp lánh. 

3. Phấn mắt hồng cam và son lòng môi hồng đào 

Ở layout này, mái tóc của cô dâu được làm xoăn và bới rối tự do. Chuyên gia tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách điểm thêm những hạt kim tuyến lấp lánh. 

Lối trang điểm với lớp nền tự nhiên, ít điểm tô khiến vẻ đẹp tự nhiên cùng các nét độc đáo đặc trưng càng thêm nổi bật. Đôi môi được thoa son ở lòng môi và tán đều ra xung quanh để tạo sự ửng hồng nhẹ nhàng. 

Lối trang điểm với lớp nền tự nhiên, ít điểm tô khiến vẻ đẹp tự nhiên cùng các nét độc đáo đặc trưng càng thêm nổi bật. Đôi môi được thoa son ở lòng môi và tán đều ra xung quanh để tạo sự ửng hồng nhẹ nhàng. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang điểm & trang phục: Trí Trần Bridal House, nhiếp ảnh: Huy Nguyen, người mẫu: Bảo Ngọc, Nguyệt Hảo, stylist: Kiet Cao.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang điểm: Trí Trần, trang phục: Trí Trần Bridal House, nhiếp ảnh: Huy Nguyen, người mẫu: Bảo Ngọc, Nguyệt Hảo, stylist: Kiet Cao.

Bride 

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu