Váy cưới minimalist thanh lịch cho nàng dâu hiện đại

Đầm tối giản (minimalist) được chú trọng xử lý chất liệu, phom dáng suông thẳng, ôm gọn gàng hoặc xòe nhẹ, đảm bảo sự không thể biết trước cho người diện. 

Xu hướng váy cưới hiện đại dần chuyển dịch tới các thiết kế tối giản hơn. Hình ảnh váy cưới với tùng váy lớn gây vướng víu đã dần nhường chỗ cho sự thnh lịch mà sng trọng. 

Xu hướng Áo cưới cải thiện dần chuyển dịch tới các thiết kế tối giản hơn. bức hình đầm cưới với tùng váy lớn gây vướng víu đã dần nhường chỗ cho trang phục cưới mang phom dáng gọn gàng, đơn giản.

Váy hi dây đuôi cá có độ ôm sát, phô diễn đường cong gợi cảm củ cô dâu. Độ xòe nhẹ từ đầu gối giúp nàng dễ di chuyển trong hội trường tiệc cưới. 

Váy hai dây đuôi cá có độ ôm sát, phô diễn đường cong gợi cảm của nàng dâu. Độ xòe nhẹ từ đầu gối giúp nàng dễ điều chỉnh trong hội trường tiệc cưới. 

Đằng sau thân váy là hàng dây đan giúp căn chỉnh kích thước váy đơn giản nếu cơ thể có sự bổ sung về cân nặng. 

Chiếc váy mang phong cách cổ điển với phần cổ chữ V được xếp nếp khéo léo, thân váy nhấn vào vòng eo thon nhỏ của cô dâu.

Thiết kế dài tay làm nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch và cổ điển cho cô dâu. Bên cạnh đó, nếu nàng thiếu tự tin về bờ vai thô, gầy hay cánh tay kém thon thả thì áo cưới dài tay có thể giúp nàng ‘ngụy trang’ hiệu quả. 

Nét đẹp của cơ thể như khuôn ngực đầy, đôi vai thon hay cần cổ cao trắng ngần sẽ được diễn tả một cách đầy đủ khi bạn diện váy quây. 

Họa tiết dây leo được phủ ở mặt trước lẫn mặt sau của váy tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, khiến nàng trở nên mảnh mai và nữ tính hơn. 

Tối giản không có nghĩa là đơn điệu mà thu hút sự chú ý của người đối diện vào các điểm nhấn ở thiết kế như cổ, tay hoặc lưng áo. Váy tối giản thường được may bởi chất liệu vải cao cấp để đưa đến đúng tâm trạng của bản thiết kế, làm nổi bật dáng váy và đem đến sự sang trọng. 

Đôi vai thon và xương quai xanh quyến rũ của nàng dâu hiển hiện ở thiết kế này, khiến chú rể khó có thể rời mắt. 

Thân dưới có độ xòe vừa phải, không cồng kềnh, vướng víu giúp nàng sửa sang thuận tiện. 

Thiết kế giúp nàng khoe khéo tấm lưng thon gợi cảm. Mẫu đầm còn được đính tà phụ ở sau lưng để tạo điểm nhấn. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ trng phục & trng điểm: Tri Trn Bridl House, nhiếp ảnh: Huy Nguyễn, stylist: Pông Chuẩn, người mẫu: Trần Hiền. 

bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục & trang điểm: Tri Tran Bridal House, nhiếp ảnh: Huy Nguyễn, stylist: Pông Chuẩn, người mẫu: Trần Hiền. 

bride – Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu