Váy cưới mang phom dáng gọn gàng cho cô dâu mùa thu

Bản vẽ trên giấy trở thành bộ đầm trắng tinh khôi làm từ chất liệu ren, voan, đính đá nhập khẩu, có độ nhẹ, bồng bềnh và bắt sáng. 

3. Váy phom dáng chữ A Thiết kế được tạo dựng với nhiều lớp lng, mặt trong là lớp vải ren, mặt ngoài là vải von, giúp tạo hiệu ứng ẩn hiện lôi cuốn. 

1. Váy phom dáng chữ A 

Thiết kế được tạo dựng với nhiều lớp lang, mặt trong là lớp vải ren, mặt ngoài là vải voan, tạo hiệu ứng ẩn hiện lôi cuốn. 

Để từng cái nhấc ty củ cô dâu trở nên uyển chuyển, cầu vi được điểm nơ có tà dài. 

Để từng cái nhấc tay của cô dâu trở nên mềm mại, cầu vai được điểm nơ có tà dài. 

4. Váy ren đuôi cá Chiếc váy mng phom dáng cổ điển được thổi sự mới lạ nhờ thiết kế cổ tàng hình, cầu vi bất đối xứng, họ tiết ho ren có tạo hình dải dây leo nơi đầu gối xuống chân tà. Tuy mng nhiều yếu tố trng trí ngẫu hứng nhưng để không lộn xộn, họ tiết ren ở thân trên được bố trí tinh xảo, mng tính đăng đối. 

2. Váy ren đuôi cá 

Chiếc váy mang phom dáng cổ điển được ‘thổi’ sự mới lạ nhờ thiết kế cổ tàng hình, cầu vai bất đối xứng, họa tiết hoa ren có tạo hình dải dây leo nơi đầu gối xuống chân tà. Tuy mang nhiều yếu tố trang trí ngẫu hứng nhưng để không lộn xộn, họa tiết ren ở thân trên được bố trí tinh xảo, đăng đối. 

Phí su lưng váy cũng được chú trọng, giúp níu giữ ánh nhìn củ người đối diện. 

Phía sau lưng váy cũng được chú trọng, giúp níu giữ ánh nhìn của người đối diện. 

Phần đuôi váy không quá dài, ứng dụng phom dáng váy hiện đại, có sự gọn gàng. 

Phần đuôi váy không quá dài, ứng dụng phom dáng váy hiện đại, gọn gàng. 

6. Váy đuôi cá có cổ xẻ ngực Để tạo giá trị thẩm mỹ cho váy đuôi cá, ren là chất liệu xuất hiện xuyên suốt trong thiết kế. Từng chi tiết ho ren cầu kỳ giúp cô dâu gây sự chú ý với người đối diện, đặc biệt là tân lng. 

3. Váy đuôi cá có cổ xẻ ngực 

Để tạo giá trị thẩm mỹ cho váy đuôi cá, ren là chất liệu xuất hiện xuyên suốt trong thiết kế. Từng chi tiết hoa ren cầu kỳ giúp cô dâu gây sự chú ý với người đối diện, đặc biệt là tân lang. 

Phần cổ váy xẻ ngực sâu dành cho tân nương có khuôn ngực đầy đặn, nở nng, phô diễn nét đẹp hình thể. Ty váy có độ xuyên thấu làm tăng nét gợi cảm củ người diện. 

Phần cổ váy xẻ ngực sâu dành cho tân nương có khuôn ngực đầy đặn, nở nang, phô diễn nét đẹp hình thể. Tay váy có độ xuyên thấu làm tăng nét gợi cảm của người diện. 

7. Váy trễ vi dáng A 

4. Váy trễ vai dáng A

Mẫu đầm tạo cơ hội để tân nương khoe được đôi chân thon, dài. Sự mới lạ trong thiết kế nằm ở lớp lụa mỏng bên ngoài chân váy, giúp cô dâu nữ tính, gợi cảm mà ý nhị. 

Đằng sau lưng váy là phần dây đan, giúp điều chỉnh kích cỡ, siết eo nhỏ cho tân nương. 

5. Váy trumpet

Chất liệu váy có độ xuyên thấu, cổ áo xẻ ngực sâu giúp tôn nét gợi cảm của cô dâu. 

Việc kết bèo ở chân váy là một chi tiết độc đáo trong thiết kế màu nude này. 

Bride – Ngôi sao
Trang phục: Ohara 

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu