Tin tứcVáy cưới

Váy cưới lấy cảm hứng từ lâu đài Chantilly nước Pháp

Những mẫu đầm được làm từ chất liệu ren Chantilly họa tiết tinh xảo là điểm nhấn hút mắt các nàng dâu.

Những bộ đầm cưới được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại trong khung cảnh lâu đài Chantilly cổ kính nằm ở phía bắc Paris. 

Những bộ đầm cưới được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại trong khung cảnh lâu đài Chantilly cổ kính ở phía bắc Paris. Chất liệu làm váy cũng chính là ren được đặt tên theo thành phố Chantilly. Đây là loại ren được sản xuất theo phương pháp thủ công, nổi tiếng từ thế kỷ XVII bởi sự tinh xảo và vẻ gợi cảm, có độ nhẹ nhờ sợi lụa và lanh.  

Những mẫu váy vừa chứa đựng nét cổ điển lẫn sự phóng khoáng, giản dị - những điều mà người ta thường nhắc về Chantilly - 1 trong 5 lâu đài nổi tiếng của nước Pháp. 

Những mẫu váy vừa chứa đựng nét cổ điển lẫn sự phóng khoáng, giản dị – những điều mà người ta thường nhắc về Chantilly – 1 trong 5 lâu đài nổi tiếng của nước Pháp. 

Bộ đầm hướng đến tôn vinh nét đẹp tự tin, kiêu hãnh của tân nương trong ngày hạnh phúc. Điều này được thể hiện thông qua thiết kế trễ vai, siết eo, phô diễn sức quyến rũ của người diện.

Váy cưới mang phom dáng chữ A hướng đến tôn vinh nét đẹp tự tin, kiêu hãnh của tân nương trong ngày hạnh phúc. Điều này được thể hiện thông qua thiết kế trễ vai, siết eo, phô diễn sức quyến rũ của người diện. Bộ váy được bán với giá 45 triệu đồng, giá thuê 20 triệu đồng. 

Mẫu váy trắng mang phom dáng đơn giản nhưng có điểm nhấn là những hạt pha lê, đá lấp lánh để tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của cô dâu. Việc sử dụng vải xuyên thấu cho phần cánh tay mang đến vẻ quyến rũ khó cưỡng cho bất kỳ cô gái nào khi khoác lên mình bộ đầm cưới này. 

Mẫu váy trắng mang phom dáng đơn giản nhưng có điểm nhấn là những hạt pha lê, đá lấp lánh để tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của cô dâu. Việc sử dụng vải xuyên thấu cho phần cánh tay mang đến vẻ quyến rũ khó cưỡng cho bất kỳ cô gái nào khi khoác lên mình bộ đầm cưới này. 

Thiết kế có đuôi dài với các lớp lang làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm nhẹ giúp bộ váy không trở nên cồng kềnh, gây vướng víu. 

Thiết kế có đuôi dài với các lớp lang làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm nhẹ giúp bộ váy không trở nên cồng kềnh, gây vướng víu. 

Bộ đầm khoe trọn nét gợi cảm phía lưng nhưng được tiết chế bởi lớp vải xuyên thấu để tránh sự phản cảm. 

Bộ đầm khoe trọn nét gợi cảm phía lưng nhưng được tiết chế bởi lớp vải xuyên thấu để tránh sự phản cảm. Váy được bán với giá 34 triệu đồng, giá thuê 16 triệu đồng. 

Thân trên của váy mang phom dáng corset được trang trí bởi những hạt đá lấp lánh. Bản thân chất liệu vải cũng có độ bắt sáng tự nhiên tạo nên nét quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng. 

Thân trên của váy mang phom dáng corset được trang trí bởi những hạt đá lấp lánh. Bản thân chất liệu vải cũng có độ bắt sáng tự nhiên tạo nét quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng. Váy được bán với giá 34 triệu đồng, giá thuê 16 triệu đồng.

Bộ đầm chữ A có sự phá cách nằm ở phần cổ áo, tạo điểm nhấn nổi bật giúp mẫu đầm trở nên khác biệt. 

Bộ đầm chữ A có sự phá cách nằm ở phần cổ áo, tạo điểm nhấn nổi bật giúp mẫu đầm trở nên khác biệt. Váy được bán với giá 34 triệu đồng, giá thuê 16 triệu đồng.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Hacchic Bridal, nhiếp ảnh: Thai Pham, trang điểm: An Ph, người mẫu: Sindi Gjoshe.

Váy chữ A xẻ ngực sâu được bán với giá 34 triệu đồng, giá thuê 16 triệu đồng. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Hacchic Bridal, nhiếp ảnh: Thai Pham, trang điểm: An Ph, người mẫu: Sindi Gjoshe.

Bride

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè. Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các sản phẩm - dịch vụ
  • Tổng cộng (0)
Chi tiết
0