Trang điểm cưới theo phong cách Audrey Hepburn

Lối trang điểm này có điểm nhấn nằm ở đôi lông mày đậm nét, cặp môi đầy đặn. Đôi mắt được chuốt mascara siêu mỏng tạo sự tự nhiên.

Nữ minh tinh Audrey Hepburn được coi là hiện thân củ vẻ đẹp đài các, thuần khiết và là nguồn cảm hứng cho phong cách làm đẹp củ nữ giới, trong đó có hàng triệu cô dâu.

Nữ minh tinh Audrey Hepburn được coi là hiện thân của vẻ đẹp đài các, thuần khiết và là nguồn cảm hứng cho phong cách làm đẹp của nữ giới, trong đó có hàng triệu cô dâu.

Mái tóc được buộc gọn gàng, phần mái xéo đặc trưng là điểm nhấn trong phong cách củ Audrey Hepburn. 

Sự thơ ngây xen lẫn thanh cao của nữ minh tinh được tái hiện qua bàn tay của chuyên gia trang điểm Hồ Khanh. Anh gợi ý cô dâu tạo kiểu tóc búi gọn gàng, mái xéo đặc trưng – vốn là điểm nhấn trong phong cách của Audrey Hepburn. 

Sự thơ ngây xen lẫn thnh co củ nữ minh tinh được tái hiện qu bàn ty củ chuyên gi trng điểm Hồ Khnh. Audrey Hepburn chuộng lối trng điểm với nền mỏng nhẹ, tập trung vào đôi mắt to tròn long lnh. 

Audrey Hepburn chuộng lối trang điểm với nền mỏng nhẹ, tập trung vào đôi mắt to tròn long lanh. Là người chuộng sự tự nhiên, do đó Audrey không bao giờ đánh mắt lòe loẹt. Bà thường chọn màu trung tính. Do đó, Hồ Khanh cũng lựa gam màu nâu nhạt để tán bầu mắt. Anh gợi ý thêm tông màu nude, cà phê sữa cho cô dâu để biến hóa phong cách giống huyền thoại Hollywood Audrey Hepburn. 

Eyeliner được kẻ từ khóe mắt nương theo đường mi, không kẻ đuôi, tạo sự trẻ trung cho cô dâu. Lông mi giả dạng mảnh được sử dụng để cô dâu có được vẻ đẹp tự nhiên. Hồ Khanh tiếp tục phủ lớp mascara siêu mỏng trên lông mi như Audrey thường áp dụng giúp tạo dựng ánh nhìn thu hút. Cô dâu có thể đeo thêm lens giúp gương mặt có nét Tây hóa. 

Đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt Audrey là kẻ vẽ đôi mày đậm nét, để làm nổi bật cặp mắt to, đong đầy xúc cảm. Cặp mày có độ xếch và thon dần về cuối đuôi. Phụ kiện được sử dụng là găng tay đen dày, chuỗi ngọc trai quý phái – món đồ gắn liền với hình ảnh của ngôi sao Audrey Hepburn.

Hồ Khanh học hỏi huyền thoại Hollywood khi chỉ sử dụng đôi chút kem bắt sáng trên má và xương gò má. 

Anh phủ lớp son kem mềm mịn, giúp che đi những vết vân môi. Khái niệm về đôi môi đầy đặn – tượng trưng cho sự gợi cảm của phụ nữ thập niên 1960 được áp dụng trong lối trang điểm này. Hồ Khanh kẻ môi rộng hơn viền môi thật đôi chút. 

Kiểu tóc vẫn được buộc gọn gàng nhưng phần mái có thay đổi đôi chút, giúp vẻ ngoài của cô dâu trở nên mới lạ hơn. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi trng điểm & làm tóc: Hồ Khnh; người mẫu: diễn viên Nguyệt Trng; nhiếp ảnh: Trần Việt- Qung Huy; chỉnh sử ảnh: Phạm Đúng.

Bộ ảnh được thực hiện bởi trang điểm & làm tóc: Hồ Khanh; người mẫu: Nguyệt Trang; nhiếp ảnh: Trần Việt- Quang Huy; chỉnh sửa ảnh: Phạm Đúng.

Bride – Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu