Trang điểm cô dâu tông hồng theo phong cách Hàn Quốc

Đôi má ửng hồng, eyeliner được vẽ bằng kẻ chì dành cho tân nương có nước da trắng, đôi mắt to và gương mặt bầu bĩnh. 

Nếu là tín đồ yêu thích phong cách makeup Hàn Quốc, chắc hẳn bạn đã từng nghe tới phong cách đánh phấn má hồng theo kiểu… say rượu. 

Gò má có màu hồng đào ửng lên dưới bầu mắt. Bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của phấn má theo ý thích. Bạn sẽ tán phấn má gần về góc mắt bên dưới thay vì tán lên gò má. Kiểu má hồng này sẽ giúp tập trung sự chú ý của người đối diện vào đôi mắt của tân nương. 

Đôi lông mày được kẻ bằng chì kẻ mày phẩy sợi điêu khắc, giúp tạo hình đầu lông mày không thể biết trước, sau đó nhân viên makeup Hồ Khanh tán thêm phấn bột để giúp hàng mày đều màu. 

Đường eyeliner được kẻ với chì đen, nương theo đường vòng cung của mí mắt và không có độ xếch, giúp gương mặt nàng dâu trở nên hiền hòa. Tân nương có thể quyết định kiểu tóc búi cao và vòng hoa đính hạt cho ngày trọng đại.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ chuyên gi trng điểm: Hồ Khnh, người mẫu: N Tây, nhiếp ảnh: Trần Vũ Bằng, chỉnh sử hình ảnh: Phạm Đúng.

Để đôi mắt thêm rạng ngời, cô dâu có thể tán chút nhũ sáng ở khóe mắt. 

Chìa khóa của trang điểm mỏng nhẹ như sương theo kiểu Hàn Quốc là không dùng thử bronzer. 

*Bronzer là kỹ thuật để tạo màu da bánh mật trông ấm áp và khỏe khoắn, áp dụng cho phương pháp làm đẹp kiểu Tây. 

Đôi môi được tô kín son màu hồng đào và phủ chút son bóng để tạo độ căng mọng. bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhân viên trang điểm: Hồ Khanh, người mẫu: Na Tây, thợ chụp ảnh: Trần Vũ Bằng, chỉnh sửa hình ảnh: Phạm Đúng.

vợ sắp cưới – Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu