Trang điểm cô dâu tông hồng đơn sắc ngọt ngào

Phong cách đơn sắc (monochrome) trong trang điểm là cách phối hợp màu mắt, má, môi cùng một tông màu, mang đặc trưng của chủ nghĩa ‘Less is more’. 

Kiểu trng điểm đơn sắc tuy chỉ sử dụng một tông màu duy nhất dễ khiến nhiều cô dâu cảm thấy e dè và ngại kiểu mkeup có phần nhạt nhò. Tuy nhiên, nhờ bàn ty củ chuyên viên trng điểm, nhấn nhá một chút phấn ở phần bầu mắt cùng lớp nền căng bóng và điểm xuyết kim tuyến sẽ là lự chọn hợp lý cho tiệc cưới. 

Đơn giản mà thanh lịch là những gì mà phong cách makeup đơn sắc (monochrome) đem lại. Khi trang điểm theo phong cách này, bạn gái không chỉ đẹp một cách không thể biết trước mà còn có vẻ yêu kiều. Đây là cách trang điểm đang được nhiều nàng dâu áp dụng hiện nay. 

Nhiều người cho rằng kiểu làm đẹp đơn sắc trải nghiệm một tông màu duy nhất dễ khiến cô dâu trở thành nhạt nhòa. Tuy nhiên, chuyên viên trang điểm Thúy Artist đã xử lý layout này bằng cách nhấn nhá một chút phấn ở bầu mắt cùng lớp nền căng bóng, điểm xuyết nhũ kim tuyến trên gương mặt giúp vợ sắp cưới tạo sự chú ý, thu hút mọi ánh nhìn. 

Với bride theo đuổi chủ nghĩa ‘Less is more’, tức là thiên về chất lượng thay vì số lượng, yêu thích sự đơn giản thì layout makeup này sẽ là lựa chọn dành cho bạn. 

Chuyên viên kẻ đường eyeliner sắc sảo, tạo sự thu hút cho bride trong tiệc cưới buổi tối. Chị đánh phấn bắt sáng cho gò má, giúp gương mặt nổi khối. Màu son hồng nude nhẹ nhàng được tô kín môi. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ củ mkeup concept: Mi Wedding, mkeup rtist: Thúy Artist, photo: Khánh Nguyễn. 

Ở kiểu trang điểm thứ hai, lông mày được kẻ ngang theo xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc. Lớp nền trong suốt và hiệu ứng phủ sương giúp nàng thêm rạng rỡ. 

Để lớp nền ngạc nhiên như không, nàng có thể lựa chọn foundation có kết cấu mỏng nhẹ cùng chất kem lỏng để đơn giản tán đều trên bề mặt da. 

Phấn má được tán tròn, tạo độ ửng hồng ngạc nhiên. Chuyên viên phủ lớp phấn mắt màu hồng đậm có nhũ sáng để tạo chiều sâu cho đôi mắt của tân nương. Son tint hồng đỏ được tô kín môi, sau đó là một chút son bóng để giúp đôi môi căng mọng, đầy sức sống. 

bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của makeup concept: Mai Wedding, makeup artist: Thúy Artist, photo: Khánh Nguyễn.

Bride – Ngôi sao 

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu