Top 10 váy cưới được yêu thích trong tháng 3

Các nhà mốt kết hợp nhuẫn nhuyễn các chi tiết ren thêu nổi, pha lê, khéo léo ứng dụng xu hướng thời trang cưới mới trong từng thiết kế.

Top 10 váy cưới được yêu thích trong tháng 3

NTK Vĩnh Thụy

Bộ sưu tập váy cưới năm 2019 của nhà mốt mang kiểu dáng sang trọng, thanh lịch với những đường cắt tôn dáng. Mẫu đầm xòe được làm trên nền chất liệu ren cao cấp, thể hiện nét quyến rũ của tân nương. Váy được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày. 

Top 10 váy cưới được yêu thích trong tháng 3

Mẫu váy sang trọng có tà được đính hai bên hông để tạo điểm nhấn. Bộ đầm được điểm pha lê thủ công, tỉ mỉ giúp cô dâu trở thành nhân vật nổi bật của tiệc cưới. Lớp vải xuyên thấu kết hợp ren hiện đại giúp mẫu váy trở nên thanh thoát, tinh tế. Váy được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày.

Top 10 váy cưới được yêu thích trong tháng 3

Váy mang phom dáng trumpet cũng là một lựa chọn được nhiều nàng dâu ưa chuộng. Mẫu váy có sự gợi cảm của đầm đuôi cá nhưng dễ di chuyển hơn nhờ độ xòe bắt đầu từ ngang đùi. Bộ đầm được bán với giá 19,8 triệu đồng, giá thuê khoảng 12 triệu đồng/4-5 ngày.

Bride

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu