Tiệc cưới bí mật của đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc

Tiệc đón khách tối 6/3 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi tiệc cưới của Kaabia – Rushang và được chuẩn bị trong vòng 5 ngày.

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Cô dâu Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

a

Tiệc tiếp đón đầu tiên trong chuỗi sự kiện cưới của uyên ương đại gia có quy mô nhỏ, giới hạn trong khoảng 80 khách mời gồm người nhà và bạn bè thân thiết. Không gian của buổi tiệc mang đến không khí ấm áp bởi ánh đèn vàng. 

a

Theo ekip trang trí chuỗi sự kiện tiệc cưới của cặp đại gia Ấn Độ (từ ngày 6-10/3), tổng thời gian chuẩn bị cho đám cưới chỉ có 7 tuần, bao gồm cả Tết Âm lịch. Riêng tiệc tối ngày 6/3 chỉ được cô dâu chú rể thông báo trước 5 ngày. 

a

Thời gian để hoàn thiện trang trí cho bữa tiệc ngày 6/3 là khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tiệc tối sử dụng 70% là hoa nhập khẩu gồm hoa hải đường, hoa hồng Ecuador, lá từ Nam Phi, gỗ lũa để trang trí, tạo sự pha trộn giữa nét sang trọng và mộc mạc. 

a

Các cây gỗ được sử dụng trang trí không gian đều được tuyển chọn kỹ càng với tổng khối lượng là 80kg và 250 cành hoa hải đường nhập khẩu. Ekip gặp nhiều khó khăn khi thi công bởi thời gian eo hẹp, cô dâu chú rể thay đổi, bổ sung các yêu cầu mới. Thêm vào đó, cô dâu Kaabia Grewal là người kỹ tính, kiểm soát từng chi tiết nhỏ như loài hoa sử dụng, mỗi bình hoa sẽ gồm bao nhiêu bông, mỗi nhành hoa cần có bao nhiêu hoa, bao nhiêu lá. 

a

Các cụm hoa đều được chăm chút kỹ lưỡng vì đây là bữa tiệc đầu tiên của chuỗi ngày tiệc. Khu nghỉ dưỡng – nơi diễn ra tiệc cưới có không gian rộng và ekip chủ yếu đều đi bộ, khiêng đồ bằng tay. ‘Việc di chuyển từ khu hậu cần ra khu vực bàn tiệc mất từ 10-15 phút đi bộ. Chúng tôi phải chuyển đồ rất nhiều lần khiến toàn bộ ekip đều thở không ra hơi’, đại diện ekip chia sẻ.  

a

Menu tiệc được thiết kế riêng với các con dấu sáp đóng logo là chữ cái tên cô dâu chú rể được lồng ghép vào nhau. 

a

Trước mặt khách mời là menu riêng kèm hoa lan hồ điệp. 

a

Việc mua và chăm sóc hoa tươi trong sự kiện cưới của cặp đại gia Ấn Độ cũng là một thử thách bởi chuỗi đám cưới đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

a

Các loài hoa của tiệc cưới đều là hoa hiếm được nhập khẩu nước ngoài, chưa kể số hoa bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Do vậy, ekip đã đặt vé máy bay cho người ở TP HCM tìm mua và bổ sung hoa. 

a

Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cưới (6-10/3), ekip đã vận chuyển 45 tấn hàng trong 3 chuyến xe từ TP HCM ra huyện đảo Phú Quốc, mỗi chuyến 15 tấn.

a

Ở mỗi bàn tiệc đều có tên khách mời, giúp cô dâu chú rể không mất công sắp xếp chỗ ngồi cho khách khứa. 

a

Thực đơn tiệc gồm nhiều món Ấn Độ, châu Âu. 

Theo: Ngôi sao

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu