Style của Đan Lê là ý tưởng cho cô dâu tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Nữ MC đã yêu cầu thêm chi tiết tay cánh tiên để tăng vẻ thanh lịch, sang trọng cho chiếc váy đính 15.000 viên pha lê và đá màu.

Tối 12/4, cùng ông xã thm dự lễ tro giải Cánh diều vàng 2018 , MC Đn Lê cũng thu hút sự chú ý củ mọi người với phong cách thời trng nữ tính, nổi bật. Cánh diều vàng là hoạt động thường niên củ Hội điện ảnh với các giải thưởng cho phim thuộc nhiều thể loại như phim tài liệu, phim ngắn, phim truyền hình... Ông xã củ Đn Lê - đạo diễn Khải Anh, đã giành được Cánh diều vàng 2018 cho Đạo diễn xuất sắc thể loại phim truyền hình - giải thưởng cá nhân đầu tiên củ nh.

Tối 12/4, cùng ông xã tham dự lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 , MC Đan Lê cũng thu hút sự chú ý của tất cả thành viên với phong cách thời trang nữ tính, nổi bật. Cánh diều vàng là hoạt động thường niên của Hội điện ảnh với các giải thưởng cho phim thuộc nhiều thể loại như phim tài liệu, phim ngắn, phim truyền hình… Ông xã của Đan Lê – đạo diễn Khải Anh, đã giành được Cánh diều vàng 2018 cho Đạo diễn xuất sắc thể loại phim truyền hình – giải thưởng cá nhân đầu tiên của anh.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Đn Lê đã nhờ đến bà tiên váy cưới Phương Linh - nhà thiết kế từng thực hiện trng phục cho các cô dâu nổi tiếng như Á hậu Tú Anh, Ho hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, MC Mi Ngọc, hot girl Trinh Hoàng...

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Đan Lê đã nhờ đến “bà tiên trang phục cưới” Phương Linh – nhà thiết kế từng thực hiện trang phục cho các thiếu nữ dâu nổi tiếng như Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, MC Mai Ngọc, hot girl Trinh Hoàng…

MC xinh đẹp phải lòng một thiết kế trong bộ sưu tập mới củ Phương Linh, màu nude đính ph lê và đá màu ánh vàng đồng. Chiếc váy nguyên gốc có dáng chữ A xòe nhẹ và không ty. Tuy nhiên, để phù hợp với tính trng trọng củ một lễ tro giải, NTK đã làm mới mẫu váy bằng chi tiết ty áo cánh tiên. Đây cũng là một mẹo hy dành cho các cô dâu nếu muốn tăng thêm sự kín đáo, thnh lịch trong ngày đại hỷ.

MC xinh đẹp phải lòng một thiết kế trong bộ sưu tập mới của Phương Linh, màu nude đính pha lê và đá màu ánh vàng đồng. Chiếc váy nguyên gốc có dáng chữ A xòe nhẹ và không tay. Tuy nhiên, để phù hợp với tính trang trọng của một lễ trao giải, NTK đã “làm mới” mẫu váy bằng chi tiết tay áo cánh tiên. Đây cũng là một mẹo hay dành cho các nàng dâu nếu muốn tăng thêm sự kín đáo, thanh lịch trong ngày đại hỷ.

Chiếc váy đính 15.000 viên ph lê và đá màu, là dòng váy co cấp bậc nhất mà NTK Phương Linh thực hiện. Chất liệu nhập Pháp đem lại sự mềm mại và cảm giác thoải mái cho người mặc. Bởi vậy, dù cô dâu có phải di chuyển nhiều trong buổi tiệc vẫn thấy mát mẻ, dễ chịu.

Chiếc váy đính 15.000 viên pha lê và đá màu, là dòng váy cao cấp bậc nhất mà NTK Phương Linh thực hiện. Chất liệu nhập Pháp đem lại sự mềm mại và cảm hứng không bị gò bó cho người mặc. chính vì vậy, dù nàng dâu có phải đổi mới nhiều trong buổi tiệc vẫn thấy mát mẻ, dễ chịu.

Cô dâu hiện đại không chỉ lự chọn áo cưới mng sắc trắng truyền thống nên những mẫu váy màu nude, hồng pstel ngày càng được ưu chuộng.

vợ sắp cưới cải tiến không chỉ chọn lựa áo cưới mang sắc trắng truyền thống nên những mẫu váy màu nude, hồng pastel ngày càng được ưu chuộng.

Cùng với đó, cô dâu cũng nên chọn một phong cách trng điểm kiểu Hàn Quốc tone cm hoặc cm đỏ giống MC Đn Lê và mái tóc búi dịu dàng.

Cùng với đó, cô dâu cũng nên chọn một phong cách makeup kiểu Hàn Quốc tone cam hoặc cam đỏ giống MC Đan Lê và mái tóc búi thân thương.

Bản gốc củ chiếc váy mà MC Đn Lê lự chọn.

Bản gốc của chiếc váy mà MC Đan Lê lựa chọn.

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu