Ốc Thanh Vân thử váy chụp ảnh kỷ niệm 11 năm ngày cưới

Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân tìm đến các thiết kế váy cưới hiện đại chứa đựng sự dịu dàng, nữ tính cho dịp kỷ niệm ngày cưới. 

Su 11 năm kết hôn, vợ chồng Ốc Thnh Vân - Trí Rù lên kế hoạch chụp hình kỷ niệm cưới. Thực tế, uyên ương đã có ý định này cách đây 2 năm. Tuy nhiên, lúc đó Mi Phương - bạn thân củ Ốc Thnh Vân lâm bệnh nặng nên nữ diễn viên tạm gác lại ý định này để chăm lo cho Mi Phương. Khi sức khỏe củ bạn thân trở nên ổn định hơn, uyên ương mới có thể sắp xếp công việc, dành thời gin sng Hàn Quốc chụp hình vào tháng 4. 

Sau 11 năm kết hôn, vợ chồng Ốc Thanh Vân – Trí Rùa lên kế hoạch chụp hình kỷ niệm cưới. Thực tế, uyên ương đã có ý định này cách đây 2 năm. Tuy nhiên, lúc đó Mai Phương – bạn thân của Ốc Thanh Vân lâm bệnh nặng nên nữ diễn viên tạm gác lại ý định này để chăm lo cho Mai Phương. Khi sức khỏe của bạn thân ổn định hơn, cặp vợ chồng mới có thể sắp xếp công việc, dành thời gian sang Hàn Quốc chụp hình vào tháng 4. 

Để chuẩn bị cho bộ hình, thiết kế váy cưới đầu tiên mà Ốc Thnh Vân tìm đến có dáng chữ A, cổ có bèo nhún mng nét lãng mạn. 

Để chuẩn bị cho bộ hình, thiết kế váy cưới đầu tiên mà Ốc Thanh Vân tìm đến có dáng chữ A, cổ có bèo nhún nữ tính.

Nữ nghệ sĩ thử sng thiết kế thứ hi có cổ chữ V xẻ ngực sâu. Vẻ đẹp củ sự trng trí, các chi tiết ho nổi 3D là điều mà Ốc Thnh Vân kiếm tìm. Dù đã trải qu 3 lần sinh nở nhưng diễn viên vẫn giữ được dáng vóc chuẩn mực với vòng eo thon và tấm lưng trần quyến rũ.  

Nữ nghệ sĩ thử sang thiết kế thứ hai có cổ chữ V xẻ ngực sâu. Họa tiết trang trí, các chi tiết hoa nổi 3D là điều mà Ốc Thanh Vân kiếm tìm. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng diễn viên vẫn giữ được dáng vóc gọn gàng.

Chi tiết ty lỡ với ren dễ dàng đáp ứng mong muốn củ cô dâu về váy cưới lãng mạn, phù hợp với tiết trời mát mẻ lúc gio mù củ Hàn Quốc. 

Chi tiết tay lỡ với ren đáp ứng mong muốn của cô dâu về váy cưới lãng mạn, phù hợp với tiết trời mát mẻ lúc giao mùa của Hàn Quốc. 

Nét quyến rũ củ váy xòe bồng trên nền vải trắng tinh khôi khiến cô dâu khó có thể bỏ qu. Bộ đầm là hiện thân về câu chuyện cổ tích củ cô dâu từ tấm bé, giúp nàng có từng nhịp bước thướt th, uyển chuyển như Cinderell. 

Nét quyến rũ của váy xòe bồng trên nền vải trắng tinh khôi khiến cô dâu khó có thể bỏ qua. Bộ đầm là hiện thân về mơ ước váy cưới cổ tích của các cô dâu từ tấm bé, giúp người diện có từng nhịp bước thướt tha, uyển chuyển như Cinderella. 

Bộ đầm được dựng phom dáng corset, có ho văn dây leo trải từ khuôn ngực tới ngng đùi để tạo điểm nhấn hút ánh nhìn. Điểm nổi bật ở thiết kế này là vi trễ được xếp lớp từ vải von đem lại vẻ bồng bềnh, lãng mạn. 

Bộ đầm được dựng phom dáng corset, có hoa văn dây leo trải từ khuôn ngực tới ngang đùi để tạo điểm nhấn hút ánh nhìn. Điểm nổi bật ở thiết kế này là vai trễ được xếp lớp từ voan đem lại vẻ bồng bềnh, lãng mạn. 

Bộ váy có sự hỗ trợ củ tùng để tạo nên độ phồng đẹp giống bản vẽ và có đuôi dài. 

Bộ váy có sự hỗ trợ của tùng để tạo dáng bồng bềnh.

Bride
Ảnh: Sam Nguyễn
Trang phục: Helen Phương

Theo: Ngôi sao

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Mate.vn
Logo
Đặt lại mật khẩu