NTK Elie Saab dành tặng con dâu 4 lễ phục cưới xa xỉ

Mỗi trang phục cưới mà Christina Mourad diện đều được thiết kế riêng, mất hàng trăm giờ chế tác, làm từ chất liệu cao cấp, đính vảy vàng, đá Swarovski…

Cuối tuần qu, Elie Sb Jr. - con tri củ NTK lừng dnh Elie Sb* đã kết hôn với cô dâu Christin Mourd trong vòng 3 ngày ở khu nghỉ mát trên núi Fqr ở Li-băng. Đám cưới diễn r với sự góp mặt củ 1.200 khách mời bo gồm các tên tuổi như siêu mẫu Krolin Kurkov, vũ nữ thoát y Dit Von Teese, thiên thần Victoris Secret - Sr Smpio... Trong dịp đại hỷ, cô dâu được bố chồng thiết kế, dành tặng 4 trng phục cưới x ho. *NTK Elie Sb là tên tuổi lớn trong làng thời trng thế giới. Ông gây ấn tượng bởi hàng loạt kiệt tác Hute Couture có độ x ho, lộng lẫy, thường xuyên được các siêu so thế giới diện trên thảm đỏ. Các mẫu thiết kế củ nhà mốt Elie Sb mng phong cách gio tho giữ phương Tây và phương Đông, thường sử dụng các chất liệu như lụ, đá quý. 

Cuối tuần qua, Elie Saab Jr. – con trai của NTK lừng danh Elie Saab* đã kết hôn với cô dâu Christina Mourad. Hôn lễ diễn ra trong vòng 3 ngày tại khu nghỉ mát trên núi Faqra ở Lebanon. Đám cưới diễn ra với sự góp mặt của 1.200 khách mời bao gồm các tên tuổi như siêu mẫu Karolina Kurkova, vũ nữ thoát y Dita Von Teese, thiên thần Victoria’s Secret – Sara Sampaio… Trong dịp đại hỷ, cô dâu được bố chồng thiết kế, dành tặng 4 trang phục cưới xa hoa. 

*NTK Elie Saab là tên tuổi lớn trong làng thời trang thế giới. Ông gây ấn tượng bởi hàng loạt kiệt tác Haute Couture được các siêu sao thế giới diện trên thảm đỏ. Các mẫu thiết kế của nhà mốt Elie Saab mang phong cách giao thoa giữa phương Tây và phương Đông, thường sử dụng các chất liệu như lụa, đá quý. Mỗi chiếc đầm cưới của nhà mốt đều là giấc mơ của hàng triệu cô dâu trên thế giới.

Chiếc váy đầu tiên cô dâu diện ở ngày bắt đầu chuỗi sự kiện cưới (18/7) tại Plteu de Bkish là jumpsuit khoét ngực sâu, áo choàng bằng ren co cấp. Trng phục đến từ bộ sưu tập Thu Đông 2019/2020 Hute Couture củ Elie Sb. *Hute Couture (tiếng Pháp): my đo co cấp là việc thực hiện trng phục được đặt my riêng do các hãng nổi tiếng thực hiện. Món đồ hute couture được coi là thứ hàng x xỉ phẩm. Trng phục này được thiết kế cho một khách hàng cụ thể. Chất liệu làm nên trng phục tốn kém, vải rất đắt tiền, được my khâu bằng ty, từ công đoạn đầu tiên tới cuối cùng được my tỉ mỉ với sự chú ý đến từng chi tiết, tốn nhiều thời gin. Được thực hiện bởi những thợ my giàu kinh nghiệm và năng lực. 

Chiếc váy đầu tiên cô dâu Christina diện ở ngày bắt đầu chuỗi sự kiện cưới (18/7) tại Plateau de Bakish là jumpsuit khoét ngực sâu, áo choàng bằng ren cao cấp. Trang phục đến từ bộ sưu tập Haute Couture* Thu Đông 2019/2020 của Elie Saab. 

*Haute Couture (tiếng Pháp): các trang phục được đặt may đo cao cấp do các hãng nổi tiếng thực hiện. Món đồ haute couture được coi là thứ hàng xa xỉ. Trang phục này được thiết kế cho một khách hàng cụ thể. Chất liệu làm nên trang phục tốn kém, vải rất đắt tiền, được may khâu bằng tay, từ công đoạn đầu tiên tới cuối cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết, tốn nhiều thời gian. Bộ trang phục được thực hiện bởi những thợ may giàu kinh nghiệm và năng lực. 

Trng phục có sự gọn gàng, giúp cô dâu không có cảm giác vướng víu. Cô dâu chi sẻ cô không đư r bất kỳ ý kiến nào về các lễ phục cưới, thy vào đó, cô tin tưởng bố chồng sẽ giúp cô thể hiện cá tính và phong cách củ bản thân trong những chiếc váy Hute Couture. 

Cô dâu chia sẻ cô không đưa ra bất kỳ ý kiến nào về các lễ phục cưới, thay vào đó, cô tin tưởng bố chồng sẽ giúp cô thể hiện cá tính và phong cách của bản thân trong những chiếc váy Haute Couture. 

Sng ngày 19/7, cô dâu diện váy thứ hi để thực hiện các nghi lễ cưới tại Bkerki. Váy được làm từ vải tuyn cùng lụ màu ngà, chỉ thêu màu chmpgne. 

Sang ngày 19/7, cô dâu diện váy thứ hai để thực hiện các nghi lễ cưới tại Bkerki. Váy được làm từ vải tuyn cùng lụa màu ngà, chỉ thêu màu champagne. 

Váy được đính kết bởi 500.000 sequinn, có cổ illusion.

Váy được đính kết bởi 500.000 hạt sequin, có cổ illusion.

Đuôi váy có độ dài 4,5 m. Sáng tạo này là thành quả NTK cùng đội ngũ 12 thợ thêu, 3 thợ my và 10 thợ phụ. 

Đuôi váy có độ dài 4,5 m. Sáng tạo này là thành quả của NTK cùng đội ngũ 12 thợ thêu, 3 thợ may và 10 thợ phụ. 

Chiếc váy được hoàn thiện với 450 giờ thêu, 200 giờ my, 80 giờ thiết kế họ tiết thêu. 

Chiếc váy được hoàn thiện trong vòng 450 giờ thêu, 200 giờ may, 80 giờ thiết kế họa tiết thêu. 

Bản vẽ váy cưới thứ hi củ cô dâu Christin.

Bản vẽ váy cưới thứ hai của cô dâu Christina.

Đến buổi tối ngày 19/7, cô dâu tiếp tục thy váy thứ 3 cho hôn lễ ở Fqr Club với sự thm gi củ 1200 khách mời. Thiết kế có màu vàng hồng. 

Đến buổi tối ngày 19/7, cô dâu tiếp tục thay váy thứ 3 cho hôn lễ ở Faqra Club với sự tham gia của 1200 khách mời. Thiết kế có màu vàng hồng. 

Chiếc váy được dựng phom dáng corset, được tô điểm với 650.000 vảy sequin bằng vàng và 150.000 hạt Swrovski. 

Chiếc váy được dựng phom dáng corset với 650.000 vảy sequin bằng vàng và 150.000 hạt Swarovski. 

Váy cưới có đuôi dài 3,5 m, được lấy cảm hứng từ một mẫu đầm nằm trong bộ sưu tập Hute Couture Thu Đông 2019/2020 củ Elie Sb. 

Váy cưới có đuôi dài 3,5 m, được lấy cảm hứng từ một mẫu đầm nằm trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2019/2020 của Elie Saab. 

Su tiệc cưới, cô dâu thy váy dài làm từ lụ màu xnh nước biển, được tô điểm bằng chiếc cài áo hình sn hô đến từ bộ sưu tập Hute Couture Xuân Hè 2019 củ Elie Sb. 

Sau tiệc cưới, cô dâu thay váy dài làm từ lụa màu xanh nước biển. Chiếc cài áo hình san hô đến từ bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2019 của Elie Saab. 

Bride – Ngôi sao (Theo Standard) 

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu