Nàng “Vương Ngữ Yên” 2019 Văn Vịnh San lên xe hoa với bạn trai đại gia

Sau 5 năm hẹn hò và tìm hiểu, nàng “Vương Ngữ Yên” 2019 Văn Vịnh San đã lựa chọn lên xe hoa với bạn trai đại gia.

Vào 4-4 vừa qua, thông tin nữ diễn viên Văn Vịnh San kết hôn với bạn trai Ngô Khải Nam bất ngờ được chia sẻ. Hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 10-2019 tại một tòa lâu đài ở Milan, Ý. Để có một ngày trọng đại đáng nhớ và ý nghĩa, đôi đôi bạn đã chuẩn bị từ 2018.

văn vịnh san

Tuy nhiên, bạn bè của nàng “Vương Ngữ Yên” vẫn không biết thông tin này đến cả khi họ cảm nhận được thiệp hồng. Theo chia sẻ của người đẹp họ Văn, cô không mời nhiều bạn bè trong làng giải trí sang Ý để dự hôn lễ. Tiệc cưới của đôi đôi bạn chỉ có sự góp mặt của tất cả thành viên gia đình hai bên.

văn vịnh san 1

Vì có nhiều bạn bè và người thân tại Hongkong nên đôi đôi bạn chọn lựa sẽ tổ chức những nghi đám cưới nét văn hóa tại xứ Cảng Thơm (quê nhà tân nương). đôi lứa bị trông thấy hẹn hò với nhau vào 7-2016. Sau 5 năm tìm hiểu, đôi uyên ương đã lựa chọn về chung một nhà.

văn vịnh san 2

Vị hôn phu của nàng “Vương Ngữ Yên” hiện đang là tổng giám đốc tài chính, đồng thời là cổ đông của Tập đoàn Hắc Thạch. Ngô Khải Nam được người hâm mộ nhân xét là có vẻ ngoài điển trai, trông được chú trọng “xứng đôi vừa lứa ” với Văn Vịnh San. Anh cũng là phú tam đại (nhà giàu 3 đời) tại Trung Quốc.

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm, chàng rể mới là người được chú trọng chăm sóc và chiều chuộng bạn gái. Anh được chú trọng muốn kết hôn và sinh con luôn với người đẹp họ Văn. Tuy nhiên, do nhận dự án Thiên Long Bát Bộ 2019 – bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nên cô chọn lựa tạm thời gác chuyện kết hôn để chú tâm vào vai diễn này.

Tags:

Xem toàn bộ

Là chuyên gia của bạn cho mọi thứ là duy nhất, Mate.vn luôn sẵn sàng giúp bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc sống. Tìm những món quà chu đáo, ý tưởng sáng tạo và nguồn cảm hứng bất tận để tạo ra những kỷ niệm ý nghĩa với gia đình và bạn bè.Bạn có thể đóng góp ý tưởng và dự án của riêng bạn để chia sẻ niềm vui với cộng đồng Mate.vn cùng chúng tôi.

Ý kiến của bạn?

   Trả lời

   Mate.vn
   Logo
   Đặt lại mật khẩu